ฟุตบอลไทย เอเชีย

ย้ายค่าย! “มิซูโน่” เปิดตัว “ชนาธิป” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

มิซูโน่ ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นได้แถลงอย่างเป็นทางการว่าได้เลือก ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย และเป็นคนไทยคนแรกที่ค้าแข้งในเจลีกกับ คอนซาโดเล ซัปโปโร เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์

โดยในเกมนัดสุดท้ายในศึกเจลีก ที่ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะลงสนามพบกับ ซากัน โทสุ จะลงสนามพร้อมกับร้องเท้าสตั๊ด มิซูโน่ รุ่น เรบิวลา วีวัน  ซึ่งมีลักษณะเด่นคือ คอนโทรล เฟรม (Control Frame) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสัมผัสบอล และ ดี- เฟล็ค กรูฟ (D-Flex Groove) ซึ่งช่วยเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนไหว ใช้ลงสนาม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปลี่ยนมาสวมใส่แบรนด์ดังจากแดนซามูไรลงฝึกซ้อมจนแฟนบอลสังเกตุได้มาซักระยะแล้ว

บริษัทมิซูโน่ รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับชนาธิปเข้าสู่ครอบครัวของเราคิโยชิทาทานีประธานบริษัทมิซูโน่สิงคโปร์กล่าว

ชนาธิปไม่เพียงพิสูจน์ว่าเป็นผู้ชนะในสนาม เท่านั้น เขายังแสดงให้เห็น ความกระตือรือร้น และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานนอกสนามอีกด้วย สิ่งนี้ท าให้เขาเป็นสมาชิก คนใหม่ ที่มีค่ายิ่งต่อครอบครัวมิซูโน่ พวกเราตั้งตารอที่จะได้ท างานร่วมกับชนาธิปในปีที่จะ มา ถึงนี้ เพื่อช่วยให้เขาประสบความส าเร็จ ขึ้นไป อีกขั้ น

ทางด้านดาวเตะทีมชาติไทยกล่าวว่าผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์อย่างมิซูโน่ ซึ่งมีประวัติศาสตร์และเรื่องราว สืบทอดต่อกันมายาวนาน มิซูโน่เป็นที่รู้จักในเรื่องคุณภาพโดยเฉพาะรองเท้าที่ผลิตโดยช่างฝีมือชั้นเยี่ยม ผมตื่นเต้นมากครับที่จะได้ใช้รองเท้าของมิซูโน่ ในการฝึกซ้อมและการแข่งขัน

I am pleased to annouce that Mizuno will become my new major partner. Can’t wait to create my new history with them. Please come and join Mizuno’s family. #mizunoasia #mizunofootball

โพสต์ที่แชร์โดย Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) เมื่อ