ฟุตบอลไทย ฟุตบอลถ้วย

ศึกยังไม่จบ! กามายันส่งแข้งจัดเต็มล่าแชมป์เอฟเอคัพ

อเล็กซานเดร กามา ออกมายืนยันจะเลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดเพื่อล่าแชมป์ฟุตบอลถ้วยเอฟเอคัพ ที่จะพบกับแบงค็อก ยูไนเต็ด ในเสาร์นี้

กว่างโซ้งมหาภัยเพิ่งชวดคว้าแชมป์ถ้วยลีกคัพ หลังบจากพลาดท่าพ่ายให้กับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดไป 0-2 แต่ว่าเชียงรายจะมีโปรแกรมชิงดำบอลถ้วยช้าง เอฟเอ คัพ อีกหนึ่งรายการ

หลังเกมการแข่งขัน กุนซือ เชียงราย ได้ออกมาเผยว่า “ก็ขอแสดงความยินดีกับเมืองทองด้วยที่คว้าแชมป์โตโยต้า ลีกคัพไปได้  เกมวันนี้ถือว่าเป็นเกมที่หนักสำหรับเราเช่นกัน อย่างน้อยตอนนี้เรายังไม่จบยังเหลือบอลถ้วยอีกหนึ่งรายการ”

“จริงๆเรามีผู้เล่นบาดเจ็บ แต่ว่าวันนี้รายชื่ออาจจะดูแปลกตา ไม่ถึงกับโรเตชั่นทีมแต่เลือกผู้เล่นที่ดีที่สุดลงในสนาม เราไม่ได้แฮปปี้ที่เราแพ้ ก็ขอโทษแฟนบอลด้วย”

“ในส่วนของเกมวันเสาร์ แบงค็อกเป็นทีมที่ดีกว่าเรา เสาร์นี้เป็นบอลถ้วย อะไรก็เกิดขึ้นได้ ยังไงเราก็ต้องคว้าแชมป์เพื่อจะได้ไปเล่นถ้วยเอเชียให้ได้”

“กับเฟลิเป้ ที่ไม่มีชื่อในเกมนี้ เขามีอาการบาดเจ็บจากกนัดเทโร แต่เราก็ตัดสินใจยากเหมือนกันว่าจะให้ลง ถ้าเจ็บเขาอาจจะพลาดในวันเสาร์ด้วย ก็หวังว่าน่าจะเล่นได้ในนัดหน้า แต่ถ้าไม่ได้ก็จะเลือกผู้เล่นที่ดีที่พร้อมที่สุดลงไป ก็หวังว่าเสาร์นี้แฟนบอลก็จะเข้ามาให้กำลังใจในสนามเยอะ”

ทั้งนี้ เชียงราย ยูไนเต็ด จะมีโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลถ้วยรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศ พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด  ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ที่สนามศุภชลาศัย