ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ปล่อยไว้ไม่ได้! ศรีสะเกษ-ราชนาวีเตรียมแถลงกรณีผู้เกี่ยวข้องในทีมพัวพันล้มบอล

ราชนาวี เอฟซี และศรีสะเกษ เอฟซี 2 สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 เตรียมแถลงข่าวกรณีที่ 4 นักฟุตบอล (ราชนาวี) รวมถึง เชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรศรีสะเกษ มีส่วนพัวพันในการล็อคผลการแข่งขัน 12 ราย

เมื่อเวลา 14.00น. วันที่ 21 พฤศจิกายน ณ ห้องศรียานนท์ โซนซี สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีการแถลงข่าวการจับกุมขบวนการล้มบอลไทย โดยมี พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธาน ในการแถลงข่าวออกหมายจับ 12 ผู้เกี่ยวข้อง

ผลปรากฎว่า สุทธิพงษ์ เหลาพร, ณรงค์ วงษ์ทองคำ, สุวิทยา นำสินหลาก และ เสกสันต์ ชาวทองหลาง 4 นักเตะของทัพตะหานน้ำ รวมถึง เชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรกูปรีอันตราย 12 ผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องกับการล้มบอล ล็อกผลการแข่งขัน

ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองสโมสรเตรียมจัดแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ (พุธที่ 22 พฤศจิกายน 2017) โดยธเนศ เครือรัตน์ ประธานสโมสรศรีสะเกษ จะแถลงข่าวที่โรงแรม เอสซี ปาร์ค กรุงเทพฯ ในเวลา 14.00 น. ส่วนราชนาวีจากรายงานเพิ่มเติมระบุว่าทางผู้บริหารสโมสรกำลังเจรจาหารือถึงกรณีดังกล่าวอยู่ และคาดว่าสโมสรมีแผนจะออกแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้เช่นกัน