ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สุเชาว์ : ผมจะกลับไปที่เปอร์ซิบ บันดุง อีกครั้ง

สุเชาว์ นุชนุ่มโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวตอบแฟนบอลเปอร์ชิบ บันดุง ที่เรียกร้องให้กลับไปเล่นให้ทีมยักษ์ใหญ่ในอินโดนีเซียว่าจะกลับไปอีกครั้ง แต่ในฐานนะแฟนบอล

กัปตันปราสาทสายฟ้าเพิ่งจะทำประตูให้กับทีมในเกมที่เอาชนะบีอีซี เทโรศาสน 4-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา พาทีมบุรีรัมย์ คว้าแชมป์ไทยลีกมาครองได้สำเร็จ

ทว่าหลังจากนั้นได้มีแฟนบอลสโมสรเปอร์ชิบ บันดุง ทีมยักษ์ใหญ่ในลีกประเทศอินโดนีเซีย เข้ามาคอมเม้นผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว เรียกร้องให้ดาวเตะวัย 34 ปี กลับไปค้าแข้งอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ออกมาตอบแฟนบอลว่า

“ขอบคุณแฟน ๆ เปอร์ซิบ บันดุง ที่สนับสนุนผมมาตลอด ขอบคุณที่ยังจำกันได้ ไม่เคยลืมกันเลย ผมคิดถึงแฟน ๆ เปอร์ซิบ บันดุง เสมอ และจะไม่ลืมตลอดไปเหมือนกันครับ พวกคุณน่ารักจริง ๆ”

“ขอบคุณผู้จัดการที่ให้โอกาสผมลงสนามที่นั่น และได้พบกับแฟน ๆ เปอร์ซิบ มันเป็นเรื่องใหม่และเป็นประสบการณ์ที่ดีของผมในตอนนั้น

“ที่เปอร์ซิบคือประสบการณ์ค้าแข้งต่างประเทศครั้งแรกของผม ผมจะไปที่นั่นอีก แต่ไม่ใช่ฐานะนักฟุตบอล ผมจะไปในฐานะแฟนของเปอร์ซิบ บันดุง

“ผมยังมีความสุขกับการเล่นให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และผมคิดว่าจะแขวนสตั๊ดที่นี่ ขอให้ทุกคนเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ด้วยนะครับ” สุเชาว์ กล่าว