ฟุตบอลไทย ฟุตบอลถ้วย

ชวดดวลเทโร! อดิศรมั่นใจเพื่อนร่วมทีมพากิเลนลิ่วรอบชิงลีกคัพ

“เก่ง” อดิศร พรหมรักษ์ เชื่อเพื่อนร่วมทีมจะสามารถทำผลงานช่วยให้ทีมเอาชนะบีอีซี เทโรศาสนผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศโตโยต้า ลีกคัพ ได้สำเร็จ แม้ตัวเองจะพลาดลงช่วยทีมเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บก็ตาม

โดยปราการหลังกิเลนผยองได้รับบาดเจ็บในเกมฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศที่พ่ายให้กับเชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้ชวดลงช่วยต้นสังกัดลุยเกมลีกคัพที่จะเจอกับเทโรฯในวันเสาร์นี้ (4 พฤศจิกายน)

ด้าน อดิศร ได้เผยว่า “ส่วนตัวก็รู้สึกเสียดายที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ จนไม่สามารถลงช่วยทีมในนัดนี้ได้ ส่วนบรรยากาศภายในทีม ถึงแม้ว่าจะผิดหวังจากเกมล่าสุด แต่ทุกคนยังคงทุ่มเทเกินร้อย ลืมความผิดหวังให้เร็วที่สุด เพื่อเป็นแรงผลักดันที่จะคว้าแชมป์มาครองให้ได้  ซึ่งรายการนี้ถือว่าเราทำผลงานค่อนข้างดี”

“สุดท้ายก็อยากเชิญชวนแฟนบอล เมืองทอง มาร่วมให้กำลังใจพวกเรากันเยอะๆ ให้เต็มความจุสนาม เสียงเชียร์ของพวกคุณ จะเป็นแรงกระตุ้นสำคัญต่อการเอาชนะ และผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศอีกครั้ง” เจ้าเก่ง พูดปิดท้าย

ทั้งนี้เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะมีคิวลงสนามฟุตบอลถ้วยรายการโตโยต้า ลีกคัพ รอบรองชนะเลิศ พบกับ บีอีซี เทโรศาสน ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น.