ฟุตบอลไทย ฟุตบอลถ้วย

เละ!แฟนบอลถล่มเฟสบุ๊คเจนรบยับหลังเล่นนอกเกมใส่วานเดอร์ (มีคลิป)

แฟนบอลไทยเข้าไปถล่ม เจนรบ สำเภาดี กองหน้าของทัพมังกรไฟ หลังจากไปทำนอกเกมใส่วานเดอร์ หลุยส์ ในแมตชช์ที่บุกไปพ่ายให้กับเชียงราย ยูไนเต็ด ในเอฟเอคัพ เมื่อวานนี้ (27 ก.ย.)

เป็นประเด็นอีกครั้งสำหรับกัปตันทัพช้างศึก U23 ที่ก่อนหน้านี้เคยมีกระแสจนแฟนบอลเข้ามาถล่มในเฟสบุ๊คส่วนตัว จนเจนรบต้องออกมาขอโทษไปแล้วรอบหนึ่ง

ล่าสุดในเกมช้าง เอฟเอ คัพ 2017 รอบ 16 ทีม ในช่วงต่อเวลาพิเศษจังหวะที่มาริโอ อบรานเต้ สกัดใส่วานเดอร์ หลุยส์ จนทำให้เสียจุดโทษ แต่ว่าจังหวะนั้น เจนรบ สำเภาดี วิ่งเข้าม้เป็นจังหวะแถม ก่อนที่เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านเอาชนะ บีอีซี เทโรศาสน ไป 3-1 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมต่อไป

ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน แฟนบอลได้ตามเข้าไปถล่มในเฟสบุ๊คส่วนตัวของแนวรุกมังกรไฟอีกครั้ง และแสดงความคิดเห็นไม่พอใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวในรูปที่เจนรบใส่เครื่องแบบทหารอากาศ

ทั้งนี้ เจนรบ สำเภาดี มีชื่อติด 1 ใน 25 แข้งช้างศึก U23 ที่จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องกับจอร์แดน U23 ในวันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม เวลา 16.00 น.

#HotClips ถ้าชอบของแถม…พี่เจนจัดให้ !!★★★★★★★★★★★★★★ขอขอบคุณ : True Vision ★★★★★★★★★★★★★★#ติดต่อพื้นที่โฆษณาได้ทางInbox ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇แอดมินตะวันแลงTPL_hotclips (รวมคลิปเด็ดของวงการฟุตบอลไทย)

TPL_hotclipsさんの投稿 2017年9月27日