ฟุตบอลไทย ไทยลีก

รออีกนิด! เมืองทองเผยอาการเจ็บสารัชใกล้เต็มร้อย, กวินทร์ยังไร้กำหนด

กุนซือกิเลนเผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของสารัช อยู่เย็น ใกล้หายร้อยเปอร์เซ็น ส่วนกวินทร์ ที่บาดเจ็บก่อนพักซีเกมส์คงต้องเช็คอาการอีกครั้ง

โดยสารัช อยู่เย็น เริ่มกลับมาลงช่วยทีมลงเกมอุ่นเครื่องได้หลังจากเจ็บจนเข้ารับการผ่าตัดไปตั้งแต่ต้นฤดูกาล ส่วนกวินทร์ ธรรมสัจจานันนท์ ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถช่วยทีมชาติไทยลุยศึกฟุตบอลโลกสองนัดสุดท้ายได้นั้น

ล่าสุด “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ออกมาเผยว่า “สารัช อยู่เย็น ตอนนี้ก็ดูจากสภาพร่างกายแล้วก็ยังมีเรื่องของความมั่นใจในการเล่น และ ในเรื่องของจังหวะกลับตัวที่เป็นปัญหาในเรื่องข้อเท้า แต่จากการฝึกซ้อมแล้วน้องก็ทำได้เกือบ 80-90 เปอร์เซ็นแล้วแต่ก็ยังต้องให้เวลาเรียกความั่นใจและความสมบูรณ์ของอาการบาดเจ็บให้หาย 100 เปอร์เซ็น”

“ส่วนเรื่องของ ตอง (กวินทร์)ต้องดูอาการน้องสักระยะนะครับจากอาการบาดเจ็บตอนนี้เราก็ให้ทีมแพทย์ให้เช็คน้องอยู่ตลอดแต่ตอนนี้ก็ยังบอกไม่ได้ว่าน้องจะกลับมาลงสนามเกมไหนแต่คงไม่นานครับ” โค้ชแบน กล่าว

ทั้งนี้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะมีโปรแกรมเปิดสนามเอสซีจี สเตดียม พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน เวลา 19.00 น.