ฟุตบอลไทย ทีมชาติไทย

ไม่ใช่ฮีโร่! อดิศรโพสตอบแฟนบอลซาอุแค่เล่นเต็มที่เท่านั้น

ปราการหลังทัพช้างศึก ได้ออกมาโพสผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวตอบแฟนบอลซาอุดิอาระเบียว่า ตัวเองไม่ใช่ฮีโร่ เพียงแค่เล่นอย่างเต็มที่เท่านั้น

แฟนบอลซาอุดิอาระเบีย ได้ออกมาโพสขอบคุณอดิศร พรหมรักษ์ หลังจากที่เจ้าตัวช่วยเซฟได้หลายครั้งในเกมที่พ่ายออสเตรเลีย ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดสุดท้าย 2-1 ซึ่งเป็นผลดีต่อทัพสิงห์ทะเลทราย เนื่องจากมีประตูได้เสียดีกว่า ก่อนจะเปิดบ้านเอาชนะญี่ปุ่นไปได้ 1-0 เข้ารอบไปเล่นรอบสุดท้าย ที่ประเทศรัสเซียอัตโนมัติ

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสตอบกลับแฟนบอลซาอุฯ และแสดงความยินดีว่า “ถึงแฟนบอลซาอุ ยินดีด้วยที่พวกคุณผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ผมอยากบอกว่าผมไม่ใช่ฮีโร่อย่างที่พวกคุณบอก”

“ทีมของคุณเล่นอย่างเต็มที่และทีมของผมก็เล่นอย่างเต็มที่เช่นกัน ไปโชว์ให้โลกรู้ซ่ะว่าฟุตบอลเอเชียมีดีแค่ไหน” อดิศร กล่าว

ทั้งนี้ออสเตรเลีย ยังคงต้องไปเล่นรอบเพลย์ออฟพบกับซีเรีย และเพลย์ออฟกับทีมจากโซนคอนคาเคฟอีกครั้ง โดยจะเล่นในรูปแบบเหย้า-เยือน ทั้งหมด

Dear Saudi Arabia fans Congratulations for reaching to World Cup in Russia. I would like to say that I am not the hero as you all say. Your team did their best and we did our best. Lets show the world how good Asian football is ⚽️🤙🏼 ถึงแฟนบอลซาอุ ยินดีด้วยที่พวกคุณผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกที่รัสเซีย ผมอยากบอกว่าผมไม่ใช่ฮีโร่อย่างที่พวกคุณบอก ทีมของคุณเล่นอย่างเต็มที่และทีมของผมก็เล่นอย่างเต็มที่เช่นกัน ไปโชว์ให้โลกรู้ซ่ะว่าฟุตบอลเอเชียมีดีแค่ไหน

A post shared by Adisorn Promrak ❤️JK (@kang_adisorn) on