ฟุตบอลไทย ทีมชาติไทย

ซีพีมอบอัดฉีด 5 ล้านให้ทัพนักเตะไทยที่ประสบความสำเร็จในซีเกมส์ 2017

ซีพีมอบเงินรางวัลให้กับทัพนักเตะทีมชาติไทยที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย จำนวน 5 ล้านบาท พร้อมแพคเกจโทรฟรีตลอด 1 ปี

เมื่อวันที่ 4 กันยายน ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก ได้มีการจัดพิธีมอบเงินสนับสนุนให้กับความสำเร็จ “ช้างศึก” ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในการแข่งขันซีเกมส์ ที่ประเทศมาเลเซีย โดยมีนายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ร่วมกับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย, วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายซีเกมส์, อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ, วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายชุดซีเกมส์ และตัวแทนนักเตะไทยชุดซีเกมส์ เข้าร่วมในงาน

ด้านนายขจร กล่าวว่า “ขอขอบคุณสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยที่สร้างความสุขกับการแข่งขนัซีเกมส์ที่ผ่านมา จากผลงาน 3 เหรียญทองจากฟุตบอลชาย ฟุตซอลชาย ฟุตซอลหญิงและอีก 1 เหรียญเงินจากฟุตบอลหญิง กลุ่มบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงขอมอบเงินสนับสนุนจำนวน 5 ล้านบาท ให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการแข่งขันและพัฒนาศักยภาพต่อไป”

“ทั้งนี้บริษัททรู คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ยังมอบสิทธิพิเศษ ให้แก่นักกีฬา และสตาฟฟ์โค้ชให้โทรฟรี ทั้งในและต่างประเทศ เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม เพื่อแทนคำขอบคุณทัพนักนักเตะทีมชาติ ที่คว้าชัยชนะกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชม”

ส่วน พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เผยว่า “ขอขอบคุณที่เครือเจริญโภคภัณฑ์ที่ส่งใจเชียร์ทัพนักเตะไทย และผลักดันให้สร้างผลงานที่ดี  และประสบความสำเร็จในซีเกมส์ที่ผ่านมา ส่วนเงินจำนวน 5 ล้านบาทนี้ จะนำไปรวมกับเงินสนับสนุนภาคเอกชนทั้งหมดเพื่อนำยอดรวมมาแบ่งให้กับนักกีฬาทั้งสี่ทีมในสัดส่วนที่เหมาะสมต่อไป”