ฟุตบอลไทย ไทยลีก

กุมขมับ!ฉลามสุดเซ็งสุทธินันท์เดี้ยงซ้ำหลังคัมแบ็กในรอบปี

ชลบุรี เอฟซี ต้องมาเจอปัญหาหนักอีกครั้ง หลังจากสุทธินันท์ พุกหอม ปราการหลังที่เพิ่งหายบาดเจ็บในรอบปีกว่า ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง ทำให้หมดสิทธิ์ลงเล่นในเกมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้

โดยชลบุรี เอฟซี จะมีโปรแกรมออกไปเยือน แบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกโตโยต้า ไทยลีก ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น. ที่นามม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

ด้าน จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาด และสื่อ ชลบุรี เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมในเกมดังกล่าวว่า “แม้ชลบุรี เราจะไม่ได้เล่นฟุตบอลถ้วยกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ว่านักเตะเราก็มีปัญหาอาการบาดเจ็บ จริงเกมนี้เราอยากได้ สุทธินันท์ พุกหอม กลับมาเพราะเขาหายไปเกือบปีกว่า แต่เราก็ส่งเขาเล่นฟุตบอลถ้วยโตโยต้าลีกคัพ กับเชียงใหม่ ก็กลับมาบาดเจ็บอีก นัดล่าสุดก็เป็น นพนนท์ คชพลายุกต์ ก็เจ็บกับเกมสุพรรณบุรี เอฟซี ติอาโก คุนญ่า ก็ติดโทษแบน เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ก็ไม่ค่อยสมบูรณ์ และ ไม่ได้มาซ้อมกับทีมเป็นเวลา 2 วันแล้ว เพราะฉะนั้นเกมนี้นอกจากต้องเจอของแข็งแล้วอย่าง แบงค็อก แล้ว ทีมเราไม่สมบูรณ์และออกไปเยือนอีกก็เป็นเรื่องที่หนักใจในเกมวันเสาร์นี้ครับ”

“ต้องยอมรับเลยนะครับผลงานในช่วงหลังของเราไม่ดีเท่าเลกแรก ย้อนกลับไปเลกแรก ชลบุรี เก็บแต้มและรูปแบบเกมก็ดีกว่าในเลกสองเราก็แผ่วพอสมควร เก็บแต้มได้น้อยลงจากสถิตินะครับ เสียประตูค่อนข้างเยอะ เราก็ปรับปรุงแก้ไขจุดอ่อนต่างๆเพื่อที่จะทำให้ทีมกลับมามีผลงานที่ดี สภาพขวัญกำลังใจ ก็พยายามปรับให้ดีขึ้น ” บิ๊กจี กล่าว