ฟุตบอลไทย เอเชีย

กระทบไหล่ดาวดัง! จักรกฤษณ์ ซ้อมเอฟซี โตเกียวร่วมดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลเจลีก

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แนวรุกชาวไทยของ ได้ลงซ้อมกับ เอฟซี โตเกียว ทีมแกร่งในเจลีกต้นสังกัดใหม่อย่างต่อเนื่อง และได้ร่วมซ้อมกับ โยชิโตะ โอคุโบะ กองหน้าดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของเจลีกที่กลับมาฝึกซ้อมได้อีกครั้งหลังหายจากอาการบาดเจ็บ

โดยดาวเตะจากไทย ย้ายจาก แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปร่วมทีม เอฟซี โตเกียว ด้วยสัญญายืมตัวทำให้กลายเป็นคนไทยคนที่ 3 ที่ได้ไปเล่นในประเทศญี่ปุ่น ต่อจาก ชนาธิป สรงกระสินธิ์ และ สิทธิโชค ภาโส ยังคงลงฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของ เอฟซี โตเกียว ทีมอันดับที่ 10 ของตารางเจลีก อย่างต่อเนื่อง และยังได้ร่วมซ้อมกับ โยชิโตะ โอคุโบะ เจ้าของตำแหน่งดาวซัลโวตลอดกาลของเจลีก จากสถิติยิงไป 171 ที่หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงฝึกซ้อมกับทีมได้อีกครั้ง

ซึ่งกองหน้าจอมเก๋าวัย 35 ปี ที่ฤดูกาลนี้ทำไปแล้ว 6 ประตูจากการลงเล่น 15 นัดลงเล่นให้ทีมครั้งสุดท้ายในเกมที่บุกไปพ่าย จูบิโล อิวาตะ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

ส่วนทางด้าน จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ดาวเตะจากไทยจะลงซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของ เอฟซี โตเกียว แต่จะลงแข่งขันกับทีม ชุดอายุไม่เกิน 23 ปีที่เล่นในเจลีก 3 ซึ่งโปรแกรมต่อไปจะออกไปเยือน คาเตอเลอร์ โตยามา ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้