ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สนามแตก! เผยบัตรชมเชียงใหม่ดวลเมืองทองล่วงหน้าหมดภายใน 2 ชั่วโมง

เฟซบุ๊กแฟนเพจ “Chiangmai FC Fan Club” เปิดเผยว่า บัตรเข้าชมฟุตบอลรายการ ช้าง เอฟเอ คัพ 2017 รอบ 32 ทีมสุดท้าย ล่วงหน้า ระหว่างเชียงใหม่ เอฟซี เปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ รับมือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หมดเกลี้ยงภายใน 2 ชั่วโมง นับตั้งแต่ที่เปิดจำหน่ายเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้พยัคฆ์ล้านนา ยืนยันถึงการขายบัตรชมเกมคู่ดังกล่าวล่วงหน้าทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ออล ทิกเก็ต หรือ 7-11 ในช่วงเวลา 09.00 น. ของวันที่ 24 กรกฏาคมนี้เป็นต้นไป

ล่าสุด จากเปิดเผยของเฟซบุ๊กแฟนเพจของกลุ่มแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี ถึงยอดการซื้อบัตรชมเกมดังกล่าวล่วงหน้าหมดภายใน 2 ชั่วโมงทันทีที่เปิดจำหน่าย

อย่างไรก็ตาม บัตรชมเกมดังกล่าวจะถูกจำหน่ายหน้าสนามตามปกติในวันที่ลงทำการแข่งขัน โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายหน้าสนามตั้งแต่เวลาประมาณ 15.00 น.เป็นต้นไป

สำหรับเชียงใหม่ เอฟซี มีโปรแกรมดวลแข้งกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ดในศึกช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 2 สิงหาคมนี้ เวลา 19.00 น.

ผ่านไป 2 ชั่วโมง …บัตรล่วงหน้า หมดแล้วเน้อ // ใครไม่มีบัตร ต้องไปซื้อหน้าสนามเท่านั้นนะครับ…. เริ่มขายประมาณ 15.00 น. นะจ๊ะ

Chiangmai FC Fan Clubさんの投稿 2017年7月23日