ไทยลีก ฟุตบอลญี่ปุ่น

ชนาธิปนำทัพ! คอนซาโดเลแบโผรายชื่อชุดบุกอุ่นเมืองทอง

คอนซาโดเล ซัปโปโร ประกาศรายชื่อ 16 ขุนพล ชุดเดินทางมาอุ่นเครื่องในประเทศไทยกับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาแล้ว โดยมีชื่อของชนาธิป สรงกระสินธ์ สตาร์ชาวไทยนำทัพ

ทัพนกเค้าแมวเมืองเหนือมีคิวยกพลมาอุ่นเครื่องกับกิเลนผยองเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของทั้งสองสโมสร ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ และเพิ่งจะลงซ้อมหนสุดท้ายก่อนยกพลมาเยือนประเทศไทยในช่วงค่ำของวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ และคาดการณ์ว่าจะเดินทางมาถึงไทยในเช้าวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคมต่อไป

ล่าสุด สโมสรทำการประกาศอย่างเป็นทางการว่าด้วยเรื่องของตัวผู้เล่นชุดดวลกิเลนผยองออกมาแล้วจำนวน 16 รายด้วยกัน โดยซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “เจ” พร้อมกับผู้เล่นตัวสำรองชุดทำศึกเจลีก 2017 อีก 12 ราย รวมถึง 3 แข้งเยาวชนชุด U18 ของทีม ร่วมเดินทางมาในครั้งนี้

รายชื่อ 16 ผู้เล่นคอนซาโดเล ซัปโปโล ชุดดวลเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผู้รักษาประตู – จุนกิ คานายามา, เท็ตสึ ซูกิยามา

กองหลัง – ยูดาอิ ทานากะ, ชินยะ อูเอฮาระ, เรียวสุเกะ ชินโดะ, ไทโยะ ฮามะ

กองกลาง – ฮิโรยูกิ มาเอะ, ชนาธิป สรงกระสินธ์, คิม มิน แต, เรียวตะ ฮายาซากะ

กองหน้า – โยชิฮิโร อูชิมูระ, ฮิเดทากะ คานาโซโนะ, ไดกิ ซูกะ

แข้ง U18 – เรน อิเคดะ, คาซูกิ ฟูนาโตะ, โทยะ นาคามูระ

ทั้งนี้ ชนาธิปจะจะลงเล่นให้ทั้ง คอนซาโดเล ซัปโปโร และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อย่างละครึ่งเวลา และเจ้าตัวจะอยู่ในพิธีมอบถ้วยแชมป์ โตโยต้า ไทยลีก 2016 หลังจบเกมนี้อีกด้วย

สำหรับคอนซาโดเล ซัปโปโร จะลงแข่งเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษ พบกับทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม เวลา 19.30 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม