ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ฉลองด้วยกัน! เมืองทองชวนแฟนบอลร่วมพิธีมอบถ้วยแชมป์ไทยลีก2016 เสาร์นี้

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เชิญชวนแฟนบอลร่วมพิธีขมอบถ้วยแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2016 ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม หลังจบเกมนัดพิเศษที่จะพบกับคอนซาโดเล ซัปโปโร ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ พร้อมดึงนักเตะเก่าร่วมฉลองความสำเร็จ

หลังจากได้มีการหารือกันระหว่างสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้มีหาวันมอบถ้วยแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2016

ล่าสุดได้มีการตกลงกันแล้วว่าจะให้มีพิธีมอบถ้วยแชมป์ในวันที่ 22 กรกฎาคม หลังจากจบเกมฟุตบอลนัดพิเศษ พบกับคอนซาโดเล ซัปโปโร ต้นสังกัดใหม่ของชนาธิป สรงกระสินธ์ ท่ามกลางแฟนบอลที่เข้ามาดูแมตช์ดังกล่าว และได้เชิญให้นักฟุตบอลเก่าที่อยู่ในชุดแชมป์ฤดูกาลที่แล้วมาร่วมฉลองความสำเร็จพร้อมกัน

ด้าน “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ ได้ออกมาเผยว่า “สิ่งแรกก็ต้องขอบคุณทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ และไทยลีก ที่เตรียมจัดพิธีการส่งมอบถ้วยแชมป์ลีกให้กับ เอสซีจี เมืองทองฯ ซึ่งในส่วนของสโมสรฯ เองก็จะมีกิจกรรมให้แฟนบอลได้ร่วมสัมผัสความสำเร็จไปด้วยกัน ทั้งในส่วนของการเชิญอดีตผู้เล่นมาร่วมรับถ้วย การจัดมุมกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ถ่ายภาพร่วมกับถ้วยแชมป์ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ก็ขอเชิญแฟนบอลทุกคนมาร่วมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้และชมฟุตบอลนัดพิเศษไปพร้อมๆกัน”

สำหรับฤดูกาล 2016 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน หัวหน้าผู้ฝึกสอน สามารถคว้าแชมป์ลีกมาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ โดยถือเป็นแชมป์ลีกสมัยที่ 4 ของสโมสรฯ ต่อจากฤดูกาล 2009, 2010 และ 2012