ฟุตบอลไทย เอเชีย

ดังไม่แพ้กัน !จักรกฤษณ์ ลงซ้อมเอฟซี โตเกียวมีสื่อญี่ปุ่นตามสัมภาษณ์

จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ แนวรุกชาวไทยของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ลงซ้อมกับ เอฟซี โตเกียว ทีมแกร่งในเจลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมีสื่อในญี่ปุ่นให้ความสนใจตามไปสัมภาษณ์ทำข่าว

โดยหลังจากที่ ทีมอันดับสามของศึกโตโยต้า ไทยลีก บรรลุข้อตกลงกับ สโมสรดังแห่งกรุงโตเกียว ในการปล่อย “ไอซ์” ไปร่วมทีมแบบยืมตัวในเลกที่สองของฤดูกาลนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยบินร่วมทดสอบฝีเท้ากับโตเกียว ซึ่งเป็นสโมสรพันธมิตรลูกหนังจากเจลีกของประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-13 มีนาคมมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางไปถึงประเทศญี่ปุ่ย

ซึ่ง “ไอซ์” ที่จะสวมเสื้อหมายเลข 52 ลงเล่นในทีมชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จะเล่นในศึกเจลีก 3  แต่จะร่วมฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ได้ลงฝึกซ้อมกับทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งดาวเตะจากจังหวัดจันทบุรี รายนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลสนในประเทศญี่ปุ่น มาติดตามสัมภาษณ์ หลังจากที่ทำการฝึกซ้อมเสร็จสิ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ จักรกฤษณ์จะถือเป็นนักเตะไทยคนที่สามที่จะได้ค้าแข้งในเจลีกในฤดูกาลนี้ต่อจาก ชนาธิป สรงกระสินธิ์ และ สิทธิโชค ภาโส โดยเจ้าตัวจะได้ลงซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของ เอฟซี โตเกียว เป็นหลัก และอาจจะได้รับโอกาสลงเล่นใน J3 ซึ่งเป็นทีม U23 ไปก่อน