ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สยบดราม่า! รองปธ.เชียงรายยันธนบูรณ์เต็มที่ให้ทีมเสมอ

ธนพล วิระเทพสุภรณ์ รองประธานสโมสรเชียงราย ยูไนเต็ด ทีมในศึกโตโยต้าไทยลีก ยืนยันว่า ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางกัปตันทีมเป็นนักเตะที่ตั้งใจทำอะไรเต็มที่เพื่อทีมเสมอ หลังก่อนหน้านี้มีกระแสดรามาในเฟซบุ๊กจากแฟนบอลที่กล่าวหาว่าเล่นไม่เต็มที่ให้ทีม

อดีตดาวเตะบีอีซี เทโร และเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดนวิจารณ์ว่าเล่นไม่เต็มที่ ทำให้เชียงราย ยูไนเต็ด บุกไปพ่ายราชนาวี ในเกมกลางสัปดาห์ 0-2 เป็นเหตุให้เจ้าตัวออกมาจวกโค้ชคีย์บอร์ดในเฟซบุ๊ก พร้อมยืนยันว่าตนเองเล่นเต็มที่ให้กับต้นสังกัดปัจจุบันเสมอ

ล่าสุด “บิ๊กโจอี้” กล่าวเพิ่มเติมในงานมีท เดอะ เพรส ของโตโยต้าไทยลีก นัดที่ 23 ถึงกรณีที่ “ตั้ม” ถูดพาดพิงบนโลกออนไลน์ โดยยืนยันว่าเจ้าตัวตั้งใจทำงานหนัก ฝึกซ้อมและมุ่งมั่นเพื่อทีมอยู่เสมอ

“สำหรับตำแหน่งกัปตันทีมที่ ตั้ม ธนบูรณ์ นั้น ผมพูดถึงน้องเขาเลยครับที่เขารับสวมปลอกแขนนั้นเพราะตัวของน้องเขาเองทั้งนั้นครับ เพราะทุกๆนัดเขาทำการบ้านหนักมาก แล้วก็เวลาซ้อมก็ทำอย่างเต็มที่ ผมก็คอนเฟิร์มนะครับว่าเขาเวลาลงแข่งขันจริงถือเล่นจริงครับเต็มที่แน่นอนครับ” รองประธานกว่างโซ้งมหาภัยกล่าว

“ที่เราเห็นในกระแสดราม่า อาการบาดเจ็บของน้องเขาก็ไม่ได้มีมาก่อนหน้านี้แต่มันมามีในระหว่างเกมซึ่งเราให้ทีมแพทย์ตรวจสอบแล้วเขาก็คอนเฟิร์มว่าน้องเขาเล่นได้ เราก็ถามตัวน้องเขานะครับว่าเล่นไหวไหม น้องก็ยังยืนยันคำเดิมว่าไหว ดังนั้นทุกสิ่งทุกอย่างน้องเขาทำเต็มที่มากครับ”

สำหรับโปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก นัดต่อไป สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีโปรแกรมเปิด สิงห์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี วันอาทิตย์ ที่ 9 กรกฏาคม 2560 เริ่มแข่งขันในเวลา 18.00 น.