ฟุตบอลไทย ไทยลีก

กลบข่าวลือ! บอร์ดชลบุรี ยันไม่ปลดเทิดศักดิ์ แม้ผลงานผิดฟอร์ม

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมสรชลบุรี เอฟซี ออกมายืนยัน ว่าทางบอร์ดบริหาร ไม่มีนโยบายในการปลดเทิดศักดิ์ ใจมั่น แม้ผลงานจะดรอปลงในช่วงสองนัดที่ผ่านมา

กลายเป็นกระแสข่าวอีกครั้ง หลังจากที่การท่าเรือ เอฟซี ได้ทำการดัน จเด็จ มีลาภ ขึ้นไปเป็นที่ปรึกษาสโมสร และได้มีข่าวลือมาหนากหูว่าอดีตกุนซือสิงห์เจ้าท่าจะหวนกลับมาคุมทีมชลบุรี เอฟซี แทน เทิดศักดิ์  ใจมั่น อีกครั้ง

ล่าสุด ผอ. ฝ่ายประชาสัมพันธ์สโมสรชลบุรี เอฟซี ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางบอร์ดบริหาร ไม่มีนโยบายในการปลดเทิดศักดิ์ และตั้งเป้าให้คุมทีมในระยะยาว

“ฝ่ายเทคนิคติดตามและประเมินผลเทิดศักดิ์มาโดยตลอด นโยบายในปีนี้จะสร้างผู้เล่นหน้าใหม่ มันไม่ใช่ที่เราจะมาบอกตัวเองว่ากำลังลุ้นแชมป์ เราคาดหวังให้เทิดศักดิ์คุมทีมระยะยาว อีกสองสามปีข้างหน้าอาจจะเห็นชลบุรี กลับมายืนในหัวแถวอีกครั้งหนึ่ง”

“ดังนั้นยืนยันบอร์ดบริหารยังเชื่อมั่นให้เทิดศักดิ์ ทำทีมต่อไป แม้ผลงานช่วงนี้จะดรอปลงมา ถ้าเราดูภาพรวม รวมไปถึงงบประมาณ เราเป็นทีมรองจากทีมชั้นนำมาก ใช้เงินน้อยมาก แต่ก็ยังเกาะในกลุ่มที่ 5 ที่ 6 ส่วนมีข่าวกับจเด็จ มีลาภ นั้นไม่จริง สื่อคงจะไปโยงกันเอง สโมสรยังไม่มองตรงภาพตรงนั้นว่าจะเอาใครมาทำแทนเทิดศักดิ์” จีระศักดิ์ กล่าวยืนยัน