

อดิศักดิ์ ไกรษร
กองหน้าทีมชาติไทยอีกครั้งที่จังหวะจบสกอร์ไว้วางใจได้ ย้ายมาอยู่กับ เมืองทอง ยูไนเต็ด อีกครั้ง ในขณะที่กำลังเป็นตัวหลักของทีมชาติไทย
ดาวเตะจากจังหวัด บุรีรัมย์ มาเริ่มเล่นฟุตบอลกับทีมกรุงเทพคริสเตียน และฝีเท้าไปเข้าตา แมวมองของ เมืองทอง ยูไนเต็ด เลยจัดการดึงตัวเข้าไปร่วมทีม แต่ว่ายังไม่สามรถที่จะเบียดสอดแทรกขึ้นไปสู่ทีมชุดใหญ่ได้ จึงถูกปล่อยให้ ภูเก็ต เอฟซี ยืมตัวไปใช้งาน
และฝีเท้าไปเตะตา เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการ สร้างทีมด้วยนักเตะที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขชาวบุรีรัมย์ เลยทำการดึงตัว กอล์ฟ ไปร่วมทีม และมีส่วนช่วยให้ทีมเดินหน้ากวาดความสำเร็จ จนมีชื่อติดทีมชาติ ในชุดที่บุกไปถล่มทีมชาติจีนในฟุตบอลกระชับมิตร รวมไปถึงชุดอันดับที่ 4 เอเชี่ยนส์เกมส์ 2014 และชุดแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014
ก่อนที่จะถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของสัญญา ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำการซื้อตัว นฤบดินทร์ วีรวัฒนโนดม จากบีอีซี เทโร ไปร่วมทีม ซึ่งเขาเล่นกับทีม มังกรไฟ อยู่ 1 ฤดูกาลเต็ม และได้ย้ายกลับมาช่วยเมืองทอง คว้าแชมป์ไทยลีก เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา