ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ต้องหยุดให้ได้! ชนินทร์ เผยชื่อแข้งเชียงรายสุดอันตรายที่ชลบุรีต้องเอาให้อยู่

ชนินทร์ แซ่เอียะ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของทีม ชลบุรี เอฟซี ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีม โดยเฉพาะแนวรับให้หยุด เฟลิเป อเซเวโด  ปีกชาวแซมบ้าของเชียงราย ยูไนเต็ด ทีมเยือนให้อยู่

โดย ชลบุรี เอฟซี มีคิวลงทำศึก โตโยต้าไทยลีก นัดฟรายเดย์ไนท์  วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ ที่จะเปิดรังต้อนรับการมาเยือนของทีมแแกร่งอย่าง เชียราย ยูไนเต็ด ที่รั้งตำแหน่งอันดับที่ 3 ของตาราง ก่อนเกม นายด่านมือหนึ่งฉลามชลได้ออกมาเตือนเพื่อนร่วมทีมถึงดาวเตะตัวอันตรายของฝ่ายตรงข้าม

พวกเราช่วยกันเล่นดีขึ้นมาก ทั้งเกมรับและเกมรุก เกมที่ผ่านมาเราเจอกับความยากลำบากแต่เราก็ช่วยกันผ่านมาได้ด้วย 1 คะแนน ที่อุบลฯชนิทร์กล่าวเริ่มถึงเกมท่ผ่านมาก่อน

แต่เกมวันศุกร์นี้ เรารับ เชียงรายฯ มันเป็นเกมที่หนักอีกเกม เชียงรายฯ ปีนี้ไม่เหมือนทุกๆปี มีนักเตะเกรดเอเข้ามาอยู่ในทีมมากมาย โดยเฉพาะ เฟลิเป อเซเวโด  ดาวยิงแซมบ้าที่ ตัวนี้ผมมองว่าพวกเราต้องจัดการเค้าให้อยู่หมัด เพราะพิษสงรอบตัวจริงๆ

สำหรับ เฟลิเป อเซเวโด ซัดไปแล้ว 7 ประตูจากการลงเล่นทั้งหมด 11 เกมให้กับเชียงราย ยูไนเต็ด ในฤดูกาลแรกที่เขาย้ายจาก ปอนเต เปตรา ทีมในลีกสูงสุดของบราซิลมาค้าแข้งยังแผ่นดินล้านนา