ฟุตบอลไทย

ใครซ่าเจอกัน! เนวินวางกฏจับคนวิวาทงานสงกรานต์บุรีรัมย์ขึ้นชก “หน้ากากนักสู้”

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศกฏเหล็กชัดเจนถึงงาน บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์ โดยหากใครก่อเหตุทะเลาวิวาทภายในงาน เตรียมขึ้นเวทีดวลหมัดดวลแข้งกับเหล่า “TheMaskFighters” (หน้ากากนักสู้) ที่ได้จัดเตรียมไว้แน่นอน

“สำหรับงานช้าง มิดไนท์ สงกรานต์ 2017 ที่จัดขึ้นโดยบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กติกาต้องแจ้งเตือนผู้ที่เข้ามาเที่ยวชมงานนะครับ ปีนี้เราไม่มีการเก็บค่าใช้จ่าย ฟรีสำหรับแนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่จะได้มาสนุกสนาน มีความสุข ในเทศกาลปีใหม่ไทย”

“แต่ขอแจ้งให้ทราบว่า บริเวณจัดงานเป็นสถานที่ส่วนบุคคล เรามีกฏกติกาที่จะมาหาความสุขร่วมกัน กติกามีอยู่ว่า ใครอยากเต้น เต้น ใครอยากเมา เมา ใครอยากทำอะไรก็ทำ แต่ห้ามทะเลาะวิวาท ใครเมาสุราอาละวาด ต้องยอมรับกับการลงโทษตามระบบของบุรีรัมย์”

“ปีนี้จัดเต็มครับ ใครที่เมา เก่ง อยากมีเรื่อง เรามีเดอะแมสต์ไฟท์เตอร์ไว้ให้บริการ ปีนี้คนที่ก่อเรื่องวิวาทไม่มีสิทธิ์เลือกคู่ชก ผมจะเลือกคู่ชกให้เอง และไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหาย หากใครไม่พร้อมถูกลงโทษตามกฏของบุรีรัมย์ ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฏหมายทั้งแพ่งและอาญา”

สำหรับงาน บุรีรัมย์ มิดไนท์ สงกรานต์ มีขึ้นระหว่างวันที่ 13-14 เมษายนนี้ โดยเปิดให้ร่วมกิจกรรมฟรี เต็มไปด้วยความสนุกมากมายทั้งวงดรีตรีชื่อดังอาทิ SWEET MULLET , Lomosonic และ Retrospect