ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ฉ่วยเซ็งนาวีเสียสมาธิต้นเกม,ขอบคุณท่าเรือต้อนรับอย่างดี

สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือมากประสบการณ์ของ ราชนาวี ตำหนิลูกทีมเสียสมาธิช่วงต้นเกมเป็นเหตุทำให้เสียประตู และกลายเป็นประตูที่ทำให้พลาดเก็บคะแนนในการพบกับ การท่าเรือ เอฟซี เมื่อวานนี้ (4 มี.ค.2560) ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 4

เกมที่แพท สเตเดียม มีประตูเกิดขึ้นตั้งแต่นาทีที่ 4 จากจังหวะกึ่งยิงกึ่งผ่านของ นิติพงษ์ เสลานนท์ และกลายเป็นประตูชัยช่วย สิงห์เจ้าท่า เก็บ 3 คะแนนยามเล่นในบ้านได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนทัพตะหานน้ำแพ้เป็นนัดที่ 3 จาก 4 นัด

“นัดนี้เราเสียสมาธิในช่วงต้นเกม 5 นาที 10 นาทีแรก เราเสียง่ายเกินไป เสียแบบไม่น่าเสีย การเสียประตูทำให้เราเดือดร้อน ทุกอย่างเลยต้องปรับเปลี่ยนแทคติก แก้เกม ครึ่งหลังชื่นชมบางคนที่กลับมา เรามีจังหวะบดใส่คู่แข่ง แต่การจบสกอร์ของเรายังแย่”

“วันนี้ก็กลับมาถิ่นเก่า การท่าเรือ ยินดีกับพวกเขาด้วยที่เก็บ 3 คะแนนได้ ส่วนเราก็ต้องกลับไปแก้ไขเรื่องการจบสกอร์ แมตช์หน้าเจออุบลฯ เป็นเกมที่หนัก แม้จะเหนื่อยและเป็นเกมกลางสัปดาห์ แต่เราต้องเก็บ 3 คะแนน ไม่งั้นเราคงแย่ ขอบคุณแฟนบอลราชนาวีที่ตามมาเชียร์ และขอบคุณการท่าเรือที่ต้อนรับอย่างดี ขอบคุณครับ” ฉ่วยให้สัมภาษณ์หลังเกม

สำหรับ ราชนาวี มีโปรแกรมกลางสัปดาห์ (8 มี.ค.2560) ในเกมโตฌยต้า ไทยลีก 2017 พบกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด ที่สนามราชนาวี สัตหีบ เวลา 20.00 น.