ฟุตบอลไทย

โค้ชโอ่งขอโทษแฟนศรีสะเกษหลังพาทีมออกตัวแย่ที่สุดในไทยลีก

ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ ศรีสะเกษ เอฟซี ออกมากล่าวขอโทษแฟนๆหลังพาทีมออกไปโดนบางกอกกล๊าส เอฟซี ถล่มขาดลอย 6-0 ทำให้ผ่าน 3 แต้มไม่มีแต้มถือเป็นการออกสตาร์ทที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของทีม

กูปรีอันตรายเริ่มต้นฤดูกาล 2017 ด้วยการเปิดบ้านพ่ายน้องใหม่อย่าง อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 0-2 ก่อนบุกพ่าย เชียงราย ยูไนเต็ด 3-1 และล่าสุดจากการ บุกไปถูก บางกอกกล๊าส เอฟซี ถล่มขาดลอย 6-0 ถือเป็นการออกสตาร์ทที่ย่ำแย่สุดในการลงเล่นโตโยต้า ไทยลีก ที่พ่าย 3 นัดติดต่อกัน หลังจากปี 2010 เคยลงเล่นช่วง 3 นัดแรกแพ้ 1 นัดและเสมอ 2 นัด ซึ่งปีดังกล่าวจบอันดับ 14 ของตารางนับว่าต่ำที่สุดตั้งแต่เลื่อนชั้นขึ้นไทยลีก

ทางด้านโค้ชโอ่งได้ออกมากล่าวขอโทษแฟนๆ

เกมนี้ต้องขอโทษแฟนบอลศรีสะเกษ เอฟซีด้วย ที่มันค่อนข้างเละเยอะเลย ก็ช็อคกันพอสมควร เราพยายามเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีแล้ว แต่ผลที่ออกมาค่อนข้างน่าผิดหวัง

ถามว่ากังวลไหม ก็เป็นเรื่องปกติ ถ้าเราได้สักแต้มก็น่าจะเป็นกำลังใจดี ยอมรับว่าค่อนข้างผิดหวัง ส่วนเก้าอี้จะร้อนหรือไม่นั้น ก็เป็นไปตามนั้นแหละ เพราะเราไม่มีแต้มเลย ต้องยอมรับและอยู่กับมันได้ คงขึ้นอยู่กับบอร์ดบริหารพิจารณา แต่ถ้าในทางฟุตบอลเราคงต้องหาทางแก้ไขปรับปรุงต่อไป

สำหรับ โปรแกรม โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 4 ศรีสะเกษ เอฟซี จะกลับมาเล่นในบ้าน พบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 4 มีนาคมนี้