ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สวยหรู! Rastaclat เปิดตัวสายรัดข้อมือ “บุรีรัมย์” จำกัดการซื้อ (มีคลิป)

Rastaclat แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังระดับโลก ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับสายรัดข้อมือคอลเลคชั่น “Buriram United x Rastaclat” ที่ร่วมมือกับสโมสีชื่อดังของประเทศไทยอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผลิตออกมาเอาใจวัยรุ่นแนวสตรีท หรือเหล่าสนีกเกอร์เฮดและผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวได้จับจองเป็นเจ้าของกัน

สินค้าดังกล่าวมีรูปลักษณ์สวยหรู เริ่มจากกล่องแบบพรีเมี่ยมที่จะมีให้เฉพาะรุ่น Limited เท่านั้น ตัวกล่องด้านนอกใช้เป็นลายสายฟ้าจากฉายา “ปราสาทสายฟ้า” รวมไปถึง “Buriram United F.C.” และ “The Thunder Castle” ที่บริเวณกล่องด้านใน ในส่วนของตัวสายรัดข้อมือนั้นใช้สีกรมท่าผสมกับสีน้ำเงินและก็มีการไล่สีอย่างสวยงาม พร้อมลวดลายสายฟ้าฟาดที่ลวดลายจะแตกต่างกันไปในแต่ละเส้น ตัดกับเหล็กสีทองได้อย่างลงตัว โดยสีทองเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นแชมเปี้ยนหรือความเป็นที่ 1 นั่นเอง พร้อมกับโลโก้ทีม “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” ใครที่ไม่ได้อินกับฟุตบอลก็สามารถนำไป Mix and Match กับสไตล์การแต่งตัวของคุณได้อย่างสบายเพราะด้วยโทนสีเข้มและลวดลายที่สวยงามขนาดนี้ สามารถแต่งเข้ากับการแต่งตัวได้ทุกสไตล์

สำหรับ Rastaclat คอลเลคชั่นนี้เปิดขายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 ราคา 1,090 บาท และจำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กล่องเท่านั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสินค้าระดับพรีเมียมที่ห้ามพลาดเลยทีเดียว