วิดีโอ ฟุตบอลไทย

งงทั้งบาง! จังหวะเดือด ‘เอนดรี้-สุประวีณ์’ แต่ซิสเซ่โดนใบแดง (มีคลิป)

การแข่งขันโตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2017 มีจังหวะปะทะเดิดตั้งแต่นัดเปิดสนามคู่ระหว่าง โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ พัทยา ยูไนเต็ด เมื่อวานที่ผ่านมา (11 ก.พ.2560)

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงท้ายเกมนาทีที่ 88 จากการปะทะกันของ ไมเคิล เอ็นดรี้ (โปลิศ เทโรฯ) กับ สุประวีณ์ มีประทัง (พัทยา ยูไนเต็ด) ก่อนจะมีจังหวะชุลมุนต่อเนื่อง แต่สุดท้ายต้องทำเอาแฟนมังกรไฟงงทั้งสนามเมื่อ ศิวกร ภูอุดม ผู้ตัดสินใจเกมนี้แจกใบแดง 2 ใบให้กับ สุประวีณ์ แต่ทางฝั่งเจ้าถิ่นกลับเป็น คาลิฟ่า ซิสเซ่ ที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตามหลังจบเกม ซิสเซ่ แสดงความคิดเห็นถึงการที่ตนเองถูกใบแดงครั้งนี้ว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของผู้ตัดสิน และตนก็ได้พยายามอธิบายนถึงจังหวะดังกล่าวแล้ว แต่ไม่เป็นผล

สำหรับผลการแข่งขันในนัดนี้ โปลิศ เทโร เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 2-0 ลบอาถรรพ์ไม่ชนะเกมเปิดสนามโตโยต้า ไทยลีก เป็นเวลา 12 ปี

#HotClips เปิดหัวไทยลีกมาก็จะใส่กันเสียแล้ว..!!!เกิดอะไรขึ้น… ชมจังหวะ 2 ใบแดงคู่ เทโรฯ-พัทยาฯ ในช่วงท้ายเกม★★★★★★★★★★★★★★ขอขอบคุณ : True Visions★★★★★★★★★★★★★★Angkorpalace.com ความสนุกออนไลน์ที่ดีที่สุดของทุกคน☆สมัครวันนี้รับโบนัสเพิ่มทันที 50% เริ่มต้นเพียง 100 บาท☆รับเงินภายใน 15 นาที ผ่านทุกธนาคารชั้นนำ☆ทุกการเติมเงินมีสิทธิลุ้นโชคใหญ่ 1,000,000 บาททุก 15 วัน☆พนักงานมืออาชีพกว่า 1,000 ชีวิต พร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมงสมัครโทร ☎️▶ 063 634 7306 ถึง 9 หรือทาง Line : @AngkorPalace (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะคะ)❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇ ❇แอดมินตะวันแลงTPL_hotclips (รวมคลิปเด็ดของวงการฟุตบอลไทย)

TPL_hotclipsさんの投稿 2017年2月11日