ฟุตบอลไทย

เดอะพาวเวอร์เปิดตัวทุ่มงบ 70 ล้านดึง เสก โลโซ ร่วมบริหาร

ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ ยูไนเต็ด  เปิดตัวสโมสร นักเตะ สต๊าฟฟ์โค้ช และ สปอนเซอร์ ลุยไทยลีก 2017  ด้วยงบประมาณ 70 ล้านพร้อม ดึงร็อคเกอร์ดังร่วมบริหาร และสนามเป็น โลโซดี สเตเดี้ยม

เมื่อวันอังคารที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอรีน นายสุรศักดิ์ ณ นคร พร้อมด้วย พิสิษฐ์ เหมะจันทร์ ผู้จัดการทีม เฉลิมวุฒิ สง่าผล หัวหน้าผู้ฝึกสอน และเสก โลโซ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว สโมสร “เดอะพาวเวอร์” ซุปเปอร์พาวเวอร์ สมุทรปราการ นักเตะ สต๊าฟฟ์โค้ช และ ผู้สนับสนุนสู้ศึกไทยลีก 1 2017 รวมไปถึงฟุตบอลรายการอื่นๆในประเทศ

“เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นสำหรับซุปเปอร์ พาวเวอร์ เนื่องจากเรามีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากจากฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเฉพาะในเรื่องของนักเตะที่เราเน้นใช้ดาวรุ่งหน้าใหม่มาสร้างสีสัน แต่ด้วยคุณภาพของโค้ชเชื่อว่าจะสามารถดึงศักยภาพของนักเตะออกมาได้”

“สำหรับปีนี้เราจะยังใช้สนาม กกท.บางพลี สมุทรปราการเป็นสนามเหย้าเหมือนเดิม โดยจะเปลี่ยนชื่อเป็น โลโซ ดี สเตเดี้ยม ขณะที่ชุดแข่งขันของเราจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยโดยหันมาใช้ของ FBT ซึ่งจะมีภาพลักษณ์ที่ออกมาถูกใจแฟนบอลอย่างแน่นอน”

“ปีนี้เรามีความยินดีจะเเจ้งว่าเราได้ซูเปอร์สตาร์ชาวร็อคอย่าง เสก โลโซ มาร่วมเป็นแอมบาสเดอร์สร้างสีสันและสร้างกระแสให้แฟนบอลได้คึกคัก พร้อมทั้งจะมีส่วนเข้ามาช่วยทำทีมในปีนี้อีกด้วย”

“ส่วนกิจกรรมความบันเทิงของแฟนบอลนั้นเราได้เตรียมกิจกรรมต่างๆไว้มากมายเพื่อแฟนคลับ โดยเฉพาะคอนเสิร์ต เสก โลโซ ทั้งเกมที่เราได้เล่นในบ้านหรือการเล่นในเกมเยือน”

“นอกจากนี้ในส่วนของแฟนคลับซุปเปอร์ พาวเวอร์ จะยังมีส่วนร่วมลุ้นรางวัลต่างๆจากสโมสรมากมายไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์,ตู้เย็น,เครื่องใช้ไฟฟ้าต่งๆ โดยมีรางวัลใหญ่เป็นจักรยานยนต์ เราหวังว่าฤดูกาลนี้จะเป็นอีกหนึ่งปีที่สโมสรของเราจะสร้างความสุขสนุกสนามให้กับแฟนบอลและสร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง”

สำหรับซุปเปอร์พาวเวอร์จะเปิดสนามนัดแรก ในฟุตบอลไทยลีก 1 ด้วยการออกไปเยือน เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์