ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เซราะกราวห้ามพลาด! Rastaclat จับมือ “บุรีรัมย์” ออกสายรัดข้อมือสุดฮิป

Rastaclat แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังระดับโลก ร่วมมือกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังของประเทศไทย เตรียมออกสายรัดข้อมือในคอลเลคชั่น “Buriram United x Rastaclat” ให้เหล่าวัยรุ่นแนวสตรีท หรือเหล่าสนีกเกอร์เฮดและผู้ที่ชื่นชอบการแต่งตัวได้จับจองเป็นเจ้าของกันในวันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

สำหรับสร้อยข้อมือแบรนด์ Rastaclat การดีไซน์ที่นำเอาสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวอย่างเชือกรองเท้ามาสร้างสรรค์ผลงาน และด้วยสีสันที่มีให้เลือกแบบหลากหลาย จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วที่สำคัญแบรนด์ RASTACLAT ยังมีจำหน่ายที้รานเสื้อผ้าและร้านขายรองเท้าชั้นนำทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยเองก็มีตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องที่ร้าน V.A.C. (Vii Athletic Club) สาขา Siam Square Soi 1, Central Ladprao, Fashion Island, Asiatique และ Zpell

ทั้งนี้จุดเด่นของ Rastaclat คือการปรัชญาของแบรนด์ที่ว่า “Spreading Positive Vibration” หรือ “การร่วมกันส่งต่อพลังงานที่ดีให้แก่กัน” ซึ่งเกิดมาจากความเผื่อแผ่ของนายแดเนียลที่ถักสร้อยข้อมือให้เพื่อนๆของเขาใส่ จนเมื่อก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา จึงนำปรัชญานี้มาใช้ในการส่งต่อความรู้สึกดีๆไปสู่ผู้บริโภค และช่วยให้ผู้ที่สวมใส่สามารถเผยตัวตนที่แท้จริงผ่านสายรัดข้อมือเส้นนี้

Buriram United x Rastaclat เตรียมตัวพบกับการร่วมมือครั้งใหญ่นี้ ได้ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เมื่อหนึ่งในสโมสรฟุตบอล…

Rastaclat Thailandさんの投稿 2017年2月7日