Bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam nhận mưa tiền thưởng sau trận thắng UAE

Thầy trò HLV Park Hang Seo được thưởng nóng 2 tỷ đồng sau khi đánh bại UAE ở lượt trận thứ 5 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam đã xuất sắc đánh bại ĐT UAE với tỉ số 1-0 trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Park Hang Seo vươn lên dẫn đầu bảng G với 10 điểm.

Sau khi đánh bại UAE, ĐT Việt Nam đã nhận thưởng lớn. Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thưởng 1 tỷ đồng cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 1 tỷ đồng cũng là số tiền mà Tập đoàn C.T.Group thưởng cho ĐT Việt Nam. Tiến Linh – cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu này cũng được các nhà tài trợ hứa thưởng với tổng số tiền là 400 triệu đồng.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thưởng ĐT Việt Nam tổng số tiền là 1,8 tỷ đồng. Trong đó, có 1 tỷ đồng là ở trận thắng Malaysia và 800 triệu đồng ở trận thắng Indonesia trên sân khách.

Theo lịch, sáng nay nhóm cầu thủ Việt Nam không thi đấu ở trận gặp UAE sẽ tiếp tục tập luyện, những người ra sân tối qua sẽ được nghỉ. Ngày mai, toàn đội tập luyện bình thường để chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan vào ngày 19/11 tới.