Bóng đá Việt Nam

HLV trưởng Bình Dương chỉ trích trọng tài sau trận thua Hà Nội FC

 HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, trọng tài phải cắt còi ở tình huống dẫn đến bàn thua của Bình Dương khi cầu thủ Hà Nội FC phạm lỗi với Tấn Trường.

Tại trận chung kết lượt về AFC Cup 2019, Bình Dương đã để thua 0-1 trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, qua đó thất bại chung cuộc 0-2 sau hai lượt trận và ngậm ngùi nhìn đội bóng thủ đô đi tiếp ở AFC Cup.

Bàn thua duy nhất của Bình Dương xuất phát từ pha đấm bóng trượt của Tấn Trường, tuy nhiên HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng, cầu thủ bên phía Hà Nội đã phạm lỗi với thủ môn sinh năm 1986 trước khi Bình Dương phải nhận bàn thua.

HLV Nguyễn Thanh Sơn nói: “Đối phương đã phạm lỗi với Tấn Trường ở tình huống đó, nếu trọng tài công tâm thì phải thổi phạt. Còn tình huống chúng tôi ghi bàn, trọng tài biên đã không theo kịp. Và nếu Bình Dương gỡ hoà thì mọi chuyện đã khác”.

Thua chung cuộc 0-2 trước Hà Nội FC nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng gửi lời chúc mừng tới đội bóng Thủ đô. Ông chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tới Hà Nội FC với chiến thắng để tiến vào trận bán kết liên khu vực tới đây. Tôi mong rằng Hà Nội FC sẽ tiếp tục giữ phong độ để tiến xa hơn, làm rạng danh cho bóng đá Việt Nam”.

“Thua Hà Nội FC là bình thường, không có gì để chê trách các cầu thủ. Trước đó, tôi nói với các cầu thủ dù thi đấu ở mặt trận nào cũng chiến đấu hết khả năng, tới đây kết thúc là hợp lý vì nhiều cầu thủ của tôi giờ chạy còn không nổi, cả Hà Nội FC chứ ko riêng gì Bình Dương. Hi vọng Hà Nội FC cố dưỡng sức ra đấu trường bên kia khắc nghiệt hơn”, HLV Nguyễn Thanh Sơn chốt lại.

Sau trận đấu này, Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC ở vòng 20 V-League 2019 vào ngày 11/8 tới đây