Bóng đá Việt Nam

Vòng 1 giải VĐQG nữ: Khó có bất ngờ

Một khởi đầu hết sức thuận lợi đang chờ nhà ĐKVĐ Phong Phú Hà Nam khi chỉ phải gặp Sơn La trong trận khai mạc. Sơn La là đội bóng trẻ, còn non về cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

Còn PP.HN là tập thể gồm nhiều gương mặt khoác áo ĐT nữ Việt Nam. Thực tế, những kết quả giữa hai đội trong thời gian qua đều có cách biệt rất lớn với phần thắng nghiêng về PP.HN. Thậm chí, Sơn La còn chưa ghi nổi bàn vào lưới PP.HN. Thế nên, 3 điểm không phải là quá khó với nhà ĐKVĐ.
Trong lúc đó, Than khoáng sản Việt Nam được dự báo gặp khó khăn khi đối đầu TNG Thái Nguyên. Hẳn nhiên, các học trò của ông Đoàn Minh Hải cứng cựa hơn đoàn quân của ông Đoàn Việt Triều bên phía TNG Thái Nguyên. Nhưng với kinh nghiệm chinh chiến nhiều mùa ở giải VĐQG nữ, TNG Thái Nguyên sẽ không để TKS.VN dễ dàng giành chiến thắng. Nhưng bất luận thế nào đi chăng nữa thì 3 điểm vẫn khó thoát khỏi tay của thầy trò ông Đoàn Minh Hải.
Trận đấu còn lại của vòng 1 diễn ra vào ngày mai là cuộc đấu nội bộ giữa TP.HCM I và TP.HCM II. Được đánh giá cao hơn nên cửa giành trọn 3 điểm của TP.HCM I không hề nhỏ. Hơn hết, đây được coi là cữ dượt để nhà cựu vô địch “làm nóng” trước khi đại chiến với kỳ phùng địch thủ Hà Nội ở lượt trận thứ hai.