Bóng đá Việt Nam

HLV Park để mắt tới cựu trung vệ của U23 Việt Nam

Trung vệ Hoàng Văn Khánh nhận được sự động viên của thầy Park sau chiến thắng 2-0 của SLNA trước SHB.ĐN.

SLNA đã có trận đấu ấn tượng, giành chiến thắng 2-0 trước SHB.ĐN ngay tại sân khách. 3 điểm quan trọng có được trên sân Hoà Xuân của đội bóng xứ Nghệ có đóng góp không nhỏ của hàng phòng ngự.
Trong đó, bộ đôi trung vệ Damir và Hoàng Văn Khánh với lối chơi chắc chắn, tỉnh táo đã làm “tắt điện” cặp tiền đạo Merlo – Đức Chinh bên phía SHB.ĐN. Ngồi trên khán đài dự khán trận đấu giữa SHB.ĐN và SLNA chiều ngày 19/4, HLV Park Hang Seo có lẽ cũng đã “chấm” những gương mặt thi đấu nổi bật. Ngoài thủ thành Nguyên Mạnh, tiền vệ Khắc Ngọc, ông thầy người Hàn Quốc cũng để mắt tới trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Điều đó được thể hiện qua động thái, sau khi trận đấu khép lại, thầy Park xuống sân bắt tay động viên, có những cử chỉ thân tình với Hoàng Văn Khánh. Đáng nói, trung vệ sinh năm 1995 là cầu thủ duy nhất của SLNA được thầy Park động viên.
Với những gì đã thể hiện trong 90 phút ở trận đấu gặp SHB.ĐN, Hoàng Văn Khánh ít nhiều gây được ấn tượng tốt với thầy Park. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như thời gian vừa qua, cơ hội để Văn Khánh góp mặt ở ĐTQG để tham dự King’s Cup 2019 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Văn Khánh từng được triệu tập lên U23 Việt Nam dưới thời thầy Park tập luyện chuẩn bị cho M150 Cup. Nhưng do thời điểm đó mới trở lại sau chấn thương nên trung vệ xứ Nghệ này không thể cạnh tranh vị trí, bị loại về sớm.