Bóng đá Việt Nam

Tiết lộ lý do Tiến Dũng chưa được sử dụng ở Hà Nội FC

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, ông muốn thủ môn Bùi Tiến Dũng bình phục hoàn toàn chấn thương ở cổ tay trước khi sử dụng anh ở Hà Nội FC.

Tính đến thời điểm hiện tại, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ở Hà Nội FC, bất chấp việc hợp đồng của anh với đội bóng thủ đô chỉ có thời hạn trước mắt là 1 mùa giải. Lý giải việc chưa dùng Tiến Dũng, thuyền trưởng của Hà Nội FC cho biết: “Tiến Dũng đang gặp chấn thương dai dẳng ở khớp cổ tay.
Đây là chấn thương cần khoảng thời gian nhất định mới có thể hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn thường xuyên cản phá bóng nên cổ tay rất dễ bị ảnh hưởng. Tôi đã động viên Dũng đừng quá nóng vội vì trước đây có một thủ môn người Thanh Hóa phải giải nghệ vì khinh suất với chấn thương này”.

Trước đó hồi giữa tháng 2, Tiến Dũng đã bị dính chấn thương này sau một pha đỡ bóng sai kỹ thuật từ cú sút mạnh của đồng đội. Đến đầu tháng 3, anh vẫn được HLV Park Hang Seo sử dụng trong cả 3 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2020.
Liên quan đến Hà Nội FC, sau chiến thắng đậm 5-2 trước Yangon United ở lượt thứ 4 vòng bảng AFC Cup, các cầu thủ đã có dịp xả hơi bên bể bơi trước khi quay trở lại Việt Nam.