Bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Đức: ‘Chúng tôi chưa biết gì về đối thủ tại vòng loại U23 châu Á’

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức của Viettel thừa nhận chưa nắm rõ nhiều thông tin về các đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á sắp diễn ra trên sân Mỹ Đình vào cuối tháng này.

“Vòng loại sắp tới, tôi biết bảng khác có đội bỏ không thi đấu nên bảng đấu của mình sẽ rất khó khăn, nhất là khi có sự xuất hiện của Thái Lan. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn chưa được xem về đối thủ. Toàn đội vẫn tập luyện hàng ngày, cố gắng chuẩn bị tốt nhất”, Hoàng Đức chia sẻ trước buổi tập của U23 Việt Nam vào sáng ngày 11/3.
Ở lần tập trung chuẩn bị vòng loại U23 châu Á, Hoàng Đức được BHL bầu vào ban cán sự của U23 Việt Nam với vai trò đội phó cùng Trần Thanh Sơn và đội trưởng là Quang Hải. Tiền vệ này bày tỏ: “Khi được BHL và thầy Park tin tưởng thì tôi sẽ phải cố gắng cùng đội trưởng, đội phó khác bảo ban anh em trong tập luyện, thi đấu”.
Khi được hỏi về điểm mạnh, yếu của bản thân, Hoàng Đức thẳng thắn: “Điểm mạnh của tôi nghiêng về kỹ thuật. Tư duy chơi bóng khá tốt. Điểm yếu của tôi thiếu nhiều về sức mạnh”.

Tiền vệ người Hải Dương cũng cho biết, vị trí sở trưởng của anh là tiền vệ trung tâm. Tuy vậy, khi lên tập trung U23 Việt Nam, thầy Park đang thử nghiệm anh chơi ở vị trí tiền đạo cánh.
“Thầy Park và thầy Lee trong các buổi tập vẫn chỉ bảo cho tôi và các đồng đội những khuyết điểm để rút kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng lấy đây là bước đà cho mình để sau này có cơ hội lên ĐTQG”, Hoàng Đức nói.
Tiền vệ của Viettel chia sẻ thêm: “Cầu thủ mới lên của U23 Việt Nam đều là những con người tốt. Mong khán giả hãy chú ý, động viên họ. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để thi đấu tốt ở vòng loại U23 châu Á sắp tới”.