Bóng đá Việt Nam

U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng trận giao hữu trên sân nhà

Chiều 1/2, trên sân vận động Hà Tĩnh diễn ra trận giao hữu giữa đội U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và FC PTF (tài năng trẻ xa quê). Kết quả chung cuộc, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh giành thắng lợi trước FC PTF với tỉ số 3-2.

Ngay ở phút thứ nhất, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã sớm vươn lên dẫn trước xuất phát từ một pha phản công nhanh bên cánh phải, người mở tỉ số trận đấu là tiền vệ Nguyễn Minh Quang.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, trung vệ U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để bóng chạm tay trong vòng cấm, và tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn đã thực hiện thành công cú sút phạt đền quân bình tỷ số trận đấu cho FC PTF.

Những phút tiếp theo hiệp 1, thế trận diễn ra khá cân bằng, U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng các chân sút của đội bóng này không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Bước sang hiệp hai, FC PTF có sự thay đổi ở một vài vị trí và sự xuất hiện của những Tiến Ba, Phước Bảo giúp cho FC PTF có nhiều pha tấn công nguy hiểm về phía khung thành U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Phút 60, tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyễn sút phạt thành bàn ở khoảnh cách 25m để một lần đưa tỉ số về vạch xuất phát.

Đến phút 85, tiền đạo Nguyễn Tuấn Anh phá bẫy việt vị thành công ghi bàn thắng quyết định mang về chiến thắng cho U19 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Dù chỉ mang tính chất giao hữu nhưng các cầu thủ hai bên vẫn thi đấu khá quyết liệt, với chất lượng chuyên môn cao. Đây là cơ hội giúp các tài năng tương lai của bóng đá Hà Tĩnh có dịp giao lưu gặp gỡ và cọ xát tích lũy kinh nghiệm cho những giải đấu sắp tới.