Bóng đá Việt Nam

BTV – Number One Cup 2018: Tuấn Anh bỏ ngỏ khả năng ra sân

Giải giao hữu truyền hình Bình Dương (BTV Cup) lần thứ 19 sẽ khai màn vào chiều nay trên SVĐ Bình Dương.

Năm nay, giải có sự tham dự của 5 đội Cascavel Clube (Brazil), Tooro United (Uganda), HAGL, Sài Gòn FC và chủ nhà B.BD. Các đội đá vòng tròn 1 lượt, đội xếp chót bảng sẽ bị loại. Hai đội xếp thứ ba và thứ tư sẽ tranh HCĐ, 2 đội xếp nhất và nhì bảng sẽ đá chung kết. Giải sẽ kết thúc vào ngày 30/12.
Đây là giải đấu truyền thống do đài phát thanh và truyền hình Bình Dương tổ chức hàng năm, nhằm giúp các CLB của Việt Nam có dịp kiểm tra lực lượng, đặc biệt là thử việc ngoại binh nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.
Sau trận đấu giao hữu với Sanna.KH và thắng 2-1 trên sân Nha Trang, HAGL cũng đã di chuyển vào Thủ Dầu Một chuẩn bị tham dự giải. Do những gương mặt trụ cột như Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương… đang phải tập trung ĐTQG chuẩn bị cho Asian Cup 2019, nên thành phần tham dự giải đấu của đội bóng phố Núi đa phần là những gương mặt trẻ và các tân binh, cùng một số gương mặt ngoại binh đang thử việc. Song song đó, nhiều khán giả cũng đang háo hức muốn xem sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Tuy nhiên, HLV trưởng Dương Minh Ninh đang bỏ ngỏ khả năng ra sân của tiền vệ tài hoa này vì muốn “dưỡng chân” cho anh hồi phục thật tốt.
Chiều nay (20/12), giải sẽ diễn ra trận khai mạc giữa B.BD và Sài Gòn FC vào lúc 18h00.