Bóng đá Việt Nam

Vietnam Airlines đưa máy bay thân rộng hiện đại đón các cầu thủ bóng đá về nước

Vietnam Airlines sẽ bố trí máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900 để đưa các cầu thủ từ Malaysia về Hà Nội vào ngày 12/12.

Ngày 10/12, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cho biết, để “tiếp lửa” cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trước trận chung kết AFF Cup 2018, đơn vị này đã quyết định bố trí loại máy bay hiện đại bậc nhất thế giới để đón thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ bố trí máy bay thân rộng hiện đại Airbus A350-900 để đưa các cầu thủ từ Malaysia về Hà Nội ngày 12/12.

Chuyến bay sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho toàn đội chuẩn bị ngay cho trận chung kết lượt về trên sân vận động Mỹ Đình diễn ra 3 ngày sau đó.

Đây là sự cổ vũ đặc biệt của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam dành cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trước thềm diễn ra trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, bởi trên đường bay giữa Việt Nam – Kuala Lumpur (Malaysia), các chuyến bay của Hãng thường được khai thác bằng máy bay Airbus A321 thân hẹp.

Airbus A350-900 là máy bay thân rộng hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay và nằm trong đội bay chủ lực của Hãng trên các đường bay dài đi châu Âu, Đông Bắc Á từ năm 2015 với chất lượng quốc tế 4 sao.

Khoang máy bay có 2 lối đi rộng rãi với 305 chỗ, được chia thành 3 hạng dịch vụ Thương gia, Phổ thông đặc biệt và Phổ thông.