Bóng đá Việt Nam

AFF Suzuki Cup 2018: Hơn 6.000 CĐV Malaysia xếp hàng qua đêm chờ mua vé

Theo Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), khoảng hơn 6.000 cổ động viên (CĐV) ủng độ đội tuyển Harimau Malaya (Hổ Malaysia- biệt hiệu của đội tuyển Malaysia) đã xếp hàng từ đêm 8/12 tại các quầy bán vé ở sân vận động quốc gia Bukit Jalil để có thể mua được những chiếc vé cuối cùng của trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup giữa Malaysia và Việt Nam diễn ra vào ngày 11/12 tại đây.

Phóng viên TTXVN tại Kuala Lumpur dẫn thông báo của FAM cho biết các quầy bán vé trực tiếp bắt đầu mở cửa lúc 10 giờ sáng 9/12 tại các cửa A và F của sân vận động Bukit Jalil. Mỗi người được mua tối đa 5 vé.

Với việc số lượng người đến mua ngày càng đông vào buổi sáng sớm ngày 9/12, FAM dự báo 40.000 vé còn lại sẽ nhanh chóng bán hết và một số người có thể sẽ không có cơ hội sở hữu tấm vé trực tiếp theo dõi trận chung kết lượt đi trên sân nhà Bukit Jalil.

FAM nhấn mạnh đơn vị này đã nỗ lực hết sức để có thể phục vụ tốt nhất các cổ động viên, song không thể phát hành thêm vé. Do đó, FAM hy vọng các cổ động viên không mua được vé sẽ không thất vọng.

Với những người đã mua được vé, FAM đề nghị tuân thủ an ninh, giữ kỷ luật trong sân, không để xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Trước đó, FAM đã bán 40.000 vé trực tuyến trong các ngày 7/12 (30.000 vé) và 8/12 (10.000 vé). Số vé này đã được bán hết chỉ khoảng 20 phút sau khi mở bán.