Bóng đá Việt Nam

ĐT Việt Nam vào TP.HCM chuẩn bị cho bán kết AFF Cup 2018

Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho ĐT Việt Nam trước thềm bán kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo đã quyết định cùng toàn đội di chuyển vào TP.HCM tập luyện.

Sau chiến thắng trước 3-0 trước Campuchia để chính thức vào bán kết với ngôi đầu bảng A, hôm nay (25/11), HLV Park Hang Seo cho toàn đội “xả trại”. Theo lịch trình, vào ngày mai (26/11) ĐT Việt Nam sẽ lên đường di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho những lượt trận tiếp theo tại bán kết AFF Cup 2018.

Vào ngày 2/12 tới ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup trên sân khách, bởi vậy thầy trò HLV Park Hang Seo có khoảng 1 tuần để chuẩn bị.

Phải tới khi loạt trận cuối bảng B diễn ra lúc 19h30 tối ngày 25/11 kết thúc mới xác định được đối thủ của Việt Nam, nhưng có một điều chắc chắn là dù gặp đội nào thì trận làm khách sắp tới thời tiết bên đó sẽ nóng hơn nhiều so với Hà Nội. Chính bởi vậy, HLV Park Hang Seo muốn ĐT Việt Nam vào trong TP.HCM để làm quen với thời tiết trước khi lên đường đá trận bán kết lượt đi.

Dự kiến, vào chiều tối mai, toàn đội sẽ có mặt tại TPHCM trước khi bước vào những ngày tập luyện tại đây. Hôm nay (25/11), hai trợ lý của ông Park sẽ có mặt tại Thái Lan và Indonesia để “xem giò” các đối thủ tiềm năng của ĐT Việt Nam tại bán kết.