Bóng đá Việt Nam

Quang Hải tiết lộ mục tiêu đầu tiên của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018

Trong buổi phỏng vấn trước khi sang Hàn Quốc tập huấn, tiền vệ Quang Hải đã tiết lộ mục tiêu đầu tiên của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Sáng nay (16/10), ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá Trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ở buổi tập này, tiền vệ Quang Hải bất ngờ tiết lộ mục tiêu đầu tiên của ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018.

Anh nói: “Tôi nghĩ là các đối thủ đều rất mạnh, khó chơi, điều quan trọng hơn cả là các cầu thủ của ĐT Việt Nam cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cố gắng từng trận một. Và mục tiêu đầu bảng A trong tầm tay của chúng tôi”.

Ngoài ra, Quang Hải cũng cho biết rằng, không khí tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ lúc nào cũng vui vẻ và thoải mái. Anh chia sẻ: “Mọi cầu thủ trong danh sách đợt này đều có sự hòa nhập rất nhanh, mọi người luôn trao đổi rất vui vẻ và không khí ở các buổi tập thoải mái”.

“Các trận đấu giao hữu với các CLB mạnh tại K-League trong chuyến tập 10 ngày ở Hàn Quốc sẽ giúp ích cho ĐT Việt Nam rất nhiều trước khi bước vào AFF Cup 2018. Và tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để lọt vào danh sách cuối cùng”, tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ thêm.

Theo dự kiến, chiều tối ngày 16/10, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Hàn Quốc để chuẩn bị cho chuyến tập huấn trước khi bước vào AFF Cup 2018