Bóng đá Việt Nam

HLV đội Cần Thơ không biết gì về phần thưởng 3 tỷ của bầu Hiển

HLV Vũ Quang Bảo đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Cần Thơ trước cuộc đối đầu vô cùng quan trọng trước CLB Hà Nội, đồng thời khẳng định ông không biết gì về tin đồn bầu Hiển thưởng 3 tỷ cho đội bóng.

Cách đây vài ngày, dư luận bỗng rộ lên tin đồn bầu Hiển hứa thưởng 3 tỷ nếu CLB Cần Thơ trụ hạng ở V.League 2018. Thậm chí có người khẳng định chính các cầu thủ xứ Tây đô đã xác nhận điều này. Câu chuyện này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Hà Nội và Cần Thơ có chơi một trận sòng phẳng khi hai đội chạm trán.

Chia sẻ với Sport5.vn sau buổi tập chiều 01/10, HLV Vũ Quang Bảo cho biết: “Hà Nội chắc chắn sẽ chơi hết mình trong trận đấu ngày mai bởi đó là dịp quan trọng với họ. Như vậy chẳng có lý do gì Cần Thơ không chơi hết mình cả. Tôi hiểu Hà Nội rất mạnh, Cần Thơ muốn lấy 3 điểm là cực kỳ khó khăn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình, làm sao để có ít nhất 1 điểm trước Hà Nội.

Về chuyện bầu Hiển thưởng tiền cho Cần Thơ thì cũng có nhiều người hỏi tôi câu này rồi. Nhưng thú thật là tôi không biết gì cả, không hiểu tin đó bắt nguồn từ đâu”.

Bên cạnh đó, HLV Vũ Quang Bảo cũng cho biết đội bóng của ông đang có lực lượng và tinh thần tốt nhất trước trận đấu: “Trận thắng Hải Phòng đã giải tỏa áp lực và đem lại cho các cầu thủ sự tự tin nhất định. Họ sẽ không còn cảm giác tự ti, sợ sệt trước khi bước vào trận đấu. Đấy là điều quan trọng nhất với đội bóng vào lúc này để chuẩn bị cho 2 trận đấu với Hà Nội và Nam Định sắp tới”.