Bóng đá Việt Nam

Trung vệ Bùi Tiến Dũng mong muốn cái tên Thể Công tồn tại mãi mãi

Trung vệ Bùi Tiến Dũng khẳng định anh và các đồng đội sẽ cố gắng để cái tên Thể Công được duy trì mãi mãi trên bản đồ bóng đá Việt Nam.

Chiều 29/9, trung vệ Bùi Tiến Dũng ghi bàn mở tỷ số, góp phần giúp Viettel đánh bại Bình Phước 2-0 để giành quyền lên chơi ở V.League 2019.

Với việc giành quyền thăng hạng, Viettel sẽ lấy lại tên Thể Công để thi đấu ở V.League 2019. Nói về điều này, trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ:

“Cá nhân em và toàn đội rất tự hào khi sẽ được thi đấu dưới cái tên Thể Công rất thiêng liêng từ mùa giải tới. Toàn đội sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu để cái tên Thể Công có thể tồn tại mãi mãi trong bản đồ bóng đá Việt Nam.”

Nói về viễn cảnh được đối đầu các đồng đội ở ĐTQG tại mùa giải mới, trung vệ người Hà Tĩnh cho biết:

“Em rất háo hức chờ đợi những trận đấu ở V.League, nơi em sẽ được đối đầu với những đồng đội ở ĐTQG, những trận đấu đó chắc chắn sẽ rất thú vị.”

“So với thời điểm em từng đá V.League năm 2015, em đã được chinh chiến ở nhiều đấu trường hơn. Em rất tự tin mình sẽ thi đấu tốt ở mùa giải 2019.”

Dù là một trung vệ nhưng Bùi Tiến Dũng đã có được 2 bàn thắng ở giải hạng Nhất QG 2018 sau 14 trận ra sân, góp công lớn giúp Viettel thăng hạng ở mùa giải năm nay.