Bóng đá Việt Nam

Tạm bỏ qua V.League, HLV Park Hang Seo nghỉ phép ba tuần

Trong khi V.League chuẩn bị trở lại với các trận đấu ở những vòng cuối cùng thì HLV Park Hang-seo đã rời Việt Nam để bắt đầu kỳ nghỉ phép.

Được biết, kỳ nghỉ của ông Park sẽ kéo dài đến ngày 27/9. Ông Park trở về Hàn Quốc thăm gia đình và nghỉ ngơi sau chuỗi ngày lao động vất vả cùng Olympic Việt Nam.

Như vậy, HLV Park sẽ không trực tiếp đến sân theo dõi các trận của V.League trong bốn vòng đấu (từ vòng 21 đến 24). Tuy nhiên, để không bỏ sót nhân tài bổ sung cho ĐTQG, ông Park sẽ cắt cử những trợ lý đến với những trận cầu đinh.

Trong quãng thời gian nghỉ ở Hàn Quốc, HLV Park sẽ tranh thủ cùng với các đối tác của VFF chuẩn bị cho chuyến tập huấn của ĐT Việt Nam tại Hàn Quốc ngay trước thềm AFF Suzuki Cup 2018.

Theo kế hoạch, LĐBĐ Hàn Quốc đã mời ĐT Việt Nam sang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện bóng đá hàng đầu của quốc gia này là Paju. Dự kiến, đội sẽ tập huấn từ 13 đến 28/10 và ông Park Hang Seo sẽ dành thời gian để xác định đối thủ cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho các học trò.

Được biết, trong kỳ nghỉ này, ông Park Hang Seo còn có chuyến đi tới Vương quốc Anh với tư cách cá nhân.

Theo dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 11/10 để chuẩn bị cho AFF Cup với quân số khoảng 28-30 cầu thủ.