Bóng đá Việt Nam

Olympic Việt Nam không diễu hành xe mui trần, ‘bí mật’ về đường cầu Thăng Long

Lịch trình của đội Olympic Việt Nam bất ngờ thay đổi khiến nhiều CĐV có mặt tại sân bay Nội Bài không khỏi hụt hẫng.

Vào lúc 14h15 chiều 2/9, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã xuống đến sân bay Nội Bài sau hành trình hơn bốn tiếng di chuyển từ Indonesia.

Theo dự kiến, toàn đội sẽ diễu hành trên xe bus mui trần từ sân bay về nội thành theo đường cầu Nhật Tân – đường Võ Chí Công để có thời gian tiếp cận người hâm mộ.

Tuy nhiên, sau khi xuống sân bay, các cầu thủ không lên xe buýt mui trần và đi theo lộ trình như thông báo ban đầu mà lên xe ô tô của liên đoàn, về Mỹ Đình theo hướng cầu Thăng Long.

Chỉ mất hơn 30 phút di chuyển từ sân bay, Olympic Việt Nam đã có mặt tại Mỹ Đình để chuẩn bị cho sự kiện vinh danh bắt đầu lúc 17h.

Điều này khiến nhiều CĐV và cả các phóng viên có mặt tại sân bay Nội Bài từ buổi sớm không khỏi thất vọng vì không được chứng kiến các cầu thủ Olympic trở về.

Việc BTC sự kiện thay đổi đường đi của đội tuyển vào giờ chót cũng là điều có thể thông cảm khi thời gian di chuyển của các cầu thủ được rút ngắn lại đáng kể thay vì việc toàn đội phải mất 5, 6 tiếng đồng hồ để từ sân bay về tới nội thành Hà Nội như thời điểm VCK U23 châu Á kết thúc hồi đầu năm.