Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo hạn chế cầu thủ Olympic Việt Nam dùng smartphone

HLV Park Hang-seo đã quyết định hạn chế cho các cầu thủ Olympic Việt Nam dùng smartphone trước trận đấu với Uzbekistan vào chiều tối nay.

Olympic Việt Nam đang bước vào những thời điểm quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD. Vì thế, sự tập trung tối đa vào chuyên môn là điều mà các cầu thủ cần phải thể hiện.

Vì lẽ đó, HLV Park Hang-seo đã có những biện pháp hạn chế các cầu thủ Olympic Việt Nam dùng smartphone. Cụ thể, ông luôn yêu cầu các cầu thủ trẻ không sử dụng smartphone hay máy tính bảng khi ăn cơm. Ông chia sẻ bản thân muốn các cầu thủ trẻ thể hiện sự gắn kết ngay từ những bữa ăn bằng cách trò chuyện cùng nhau, trước khi nghĩ đến tập thể trên sân bóng.

Sự nghiêm khắc của ông Park Hang Seo về quy định không dùng smartphone còn khiến ngay cả chính ông cũng từng… bị phạt. HLV trưởng Olympic Việt Nam từng kể lại câu chuyện chính mình cũng phải chịu phạt do quên tắt chuông điện thoại.
Tính kỉ luật là điều mà HLV Park từng áp dụng để giúp cho U23 Việt Nam có được kết quả vượt mong đợi tại giải U23 châu Á hồi đầu năm. Và với những động thái mới nhất về việc hạn chế các cầu thủ dùng điện thoại và các thiết bị điện tử từ thầy Park, người hâm mộ có quyền hi vọng vào khả năng Olympic Việt Nam giành thêm những kỳ tích tại ASIAD năm nay.

Theo kế hoạch, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện Olympic Việt Nam sẽ chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự ASIAD sau khi trận đấu gặp Uzbekistan kết thúc.