Serie A

Sergej Milinkovic-Savic không thể tập trung cùng Lazio đúng hẹn do… tắc đường

Người đại diện của Sergej Milinkovic-Savic bác bỏ tin đồn cầu thủ 23 tuổi cố tình “làm loạn” tại Lazio.

Milinkovic-Savic thi đấu cả ba trận tại vòng bảng World Cup 2018, nhưng không thể đưa ĐT Serbia lọt tới vòng 1/8. Theo đúng lịch, cầu thủ 23 tuổi sẽ hội quân cùng CLB Lazio ngày 30/7. Tuy nhiên, việc Milinkovic-Savic không có mặt đúng hẹn đã rấy lên những tin đồn về việc anh muốn rời đội bóng. Juventus và Manchester United đã dành nhiều sự quan tâm tới tiền vệ người Serbia trong thời gian qua.

Trả lời trên Calciomercato, Mateja Kezman – người đại diện của Sergej Milinkovic-Savic đã bác bỏ những tin đồn và cho biết nguyên nhân khiến thân chủ của ông không thể tập trung đúng hẹn cùng toàn đội Lazio:

“Một tai nạn nghiêm trọng tại đường cao tốc đã gây ra tắc nghẽn giao thông, và khiến Sergei không thể có mặt tại sân bay đúng giờ”.

“Cậu ấy vẫn sẽ tập trung cùng toàn đội, bắt đầu với cuộc kiểm tra y tế vào hôm nay. Sẽ không bao giờ có chuyện Sergej đòi ra đi như vậy. Giữa tôi, cậu ấy và Lazio hiện không có vấn đề gì”.

Mùa giải trước, Sergej Milinkovic-Savic thi đấu 35 trận tại Serie A trong màu áo Lazio, đóng góp 12 bàn thắng và ba kiến tạo. Tuy nhiên, thất bại 2-3 trước Inter Milan ở vòng cuối khiến đội bóng thành Rome chỉ có thể cán đích thứ năm và không được tham dự Champions League 2018/19.