Bóng đá Việt Nam

Công Phượng: “Tôi không ngại tranh suất với Văn Quyết”

Ngay khi trở lại sân tập sau hai ngày nghỉ vì chấn thương dây chằng đầu gối, tiền đạo Công Phượng thể hiện sự quyết tâm ghi điểm với HLV Park Hang Seo, đồng thời khẳng định anh đã sẵn sàng bước vào cuộc cạnh tranh với các đàn anh Văn Quyết, Anh Đức.

Công Phượng nói: “Chấn thương hiện tại của em đã ổn và em đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Lần tập trung này tâm lý của em cũng giống những lần trước, luôn cố gắng hết mình để phục vụ đội tuyển”.

Nhận định về cơ hội trong bảng đấu tại Asiad 2018, tiền đạo đang chơi cho HAGL nói: “Em nghĩ đội nào trong bảng đấu cũng rất mạnh. Em và toàn đội sẽ cố gắng hết mình để có những màn thể hiện tốt nhất”.

“Cơ hội dành cho mỗi cầu thủ là ngang nhau nên em và mọi người đều phải cố gắng. Các anh lớn chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm, đó là một thuận lợi cho đội. Đã là cầu thủ thì phải có sự cạnh tranh thì năng lực mới đi lên được, nên em không ngại việc cạnh tranh”.

“Các cầu thủ đều có cơ hội như nhau, nên ai cũng phải nỗ lực hết khả năng để ghi điểm với HLV Park Hang Seo”., Công Phượng khép lại.