Bóng đá Việt Nam

“Becamex Bình Dương luôn là một đối thủ khó chịu!”

Sau trận hòa 3-3 trước Becamex Bình Dương tại trận Bán kết lượt đi Cup Quốc gia, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá khá cao về sức mạnh của đối thủ.

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã cho rằng, mỗi khi Hà Nội FC gặp B. Bình Dương đều rất khó khăn ở bất cứ thời điểm nào.

“Thứ nhất là lối chơi và thứ hai là sự kị dơ của hai đội. Vì hai CLB gặp nhau rất nhiều lần và đều thể hiện lối chơi máu lửa. tinh thần luôn đạt 100% và có sự ganh đua. Bình Dương sở hữu nhiều cầu thủ tốc độ và lối chơi bóng bổng tốt. Nếu Hà Nội không thể chơi áp đặt và không kiểm soát được thế trận thì chắc chắn sẽ bị thua.” 

Không những vậy, theo vị thuyền trưởng của Hà Nội FC, bất cứ đội bóng nào gặp Hà Nội FC trong giai đoạn mùa giải này đều chọn lối chơi phòng ngự phản công. Duy chỉ có Bình Dương là thể hiện lối chơi khác.

“Nhiều đội bóng từ bỏ lối chơi luân chuyển và chuyển sang lối chơi bóng dài từ tuyến dưới lên rất dễ bị chúng tôi bắt bài, nhưng Bình Dương có những tiền vệ tốt trong công tác luân chuyển bóng từ tuyến dưới lên nên Hà Nội luôn gặp nhiều khó khăn.” 

Theo chiến lược gia xứ Thanh, với kết quả 3-3, cơ hội hiện tại chia đều cho cả hai đội trước trận lượt về. Cup Quốc gia là mục tiêu hàng đầu của Hà Nội FC trong mùa giải năm nay. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, Hà Nội FC đang có được lợi thế lớn ở V-League 2018 nên nếu đạt được cả hai danh hiệu sẽ là một thành công lớn của đội bóng thủ đô.