Bóng đá Việt Nam

Lộ diện các cầu thủ quá tuổi ở U23 Việt Nam dự ASIAD

Văn Quyết và Hùng Dũng là hai trong số ba cầu thủ trên 23 tuổi được HLV Park Hang-seo triệu tập vào danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Ngay sau khi kết thúc vòng 20 V.League vào cuối tuần này, ĐT U23 Việt Nam (bổ sung ba gương mặt trên 23 tuổi) sẽ tập trung để chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Tính đến thời điểm này, danh tính các cầu thủ được triệu tập chưa được HLV Park Hang-seo công bố. Tuy nhiên theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được, sẽ có tám cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC góp mặt trong đợt tập trung lần này gồm Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Quang Hải.

Trong số này, Hùng Dũng và Văn Quyết là những cầu thủ trên 23 tuổi được HLV người Hàn Quốc tin tưởng.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ tập trung tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam ngay sau khi vòng 20 của V.League kết thúc, sau đó, toàn đội sẽ di chuyển về  trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) để rèn quân trước khi tham dự giải tứ hùng Vinaphone Cup.

Tuy nhiên, do Hà Nội FC còn bận dự trận bán kết lượt đi Cúp QG trên sân Hàng Đẫy vào ngày 25/7 nên tám cầu thủ của đội bóng này sẽ tập trung muộn và di chuyển thẳng đến PVF để hội quân cùng các đồng đội.

Danh sách chính thức các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được công bố rộng rãi sau khi vòng 20 V.League kết thúc.