World Cup 2018

NÓNG: Chủ tịch Andrea Agnelli “đón” Ronaldo về Turin!

Theo ESPN, Chủ tịch Andrea Agnelli vừa đáp chuyến bay xuống Hy Lạp để hoàn tất những thủ tục cuối cùng đưa Cristiano Ronaldo về Juventus.

Sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha kết thúc hành trình tại World Cup 2018, Ronaldo và gia đình hiện đang nghỉ mát tại bãi biển Kalamata. Nhằm đốc thúc quá trình thương thảo với chân sút Real Madrid, đích thân Chủ tịch Agnelli đã dùng phi cơ riêng để bay tới Hy Lạp.

 

Gazzetta dello Sport tiết lộ, trước khi buổi hẹn trên được lên lịch, CR7 cũng đã đồng ý với những điều khoản sơ bộ sau cuộc trò chuyện qua điện thoại cùng HLV Massimiliano Allegri hôm thứ Sáu.

Giao kèo giữa Ronaldo và Lão Bà có thời hạn ba năm, theo kèm khoản phí lên tới 100 triệu Euro. Sở dĩ, ngôi sao 33 tuổi đồng ý chuyển tới Ý chơi bóng do những bê bối sau cáo buộc trốn thuế tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, cựu cầu thủ của Manchester United cũng được cho bị thuyết phục bởi quyết tâm chinh phạt Châu Âu của nhà ĐKVĐ Serie A.

Hiện tại, mức lương của Ronaldo khi thi đấu trong màu áo Bianconeri chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo Marca, khoản đãi ngộ mà CR7 nhận được chạm ngưỡng xấp xỉ 30 triệu Euro/mùa, gấp 1.5 lần so với con số Los Blancos đang trả anh.