Bóng đá Việt Nam

HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội không ngại bị đá rắn!”

Trả lời họp báo trước cuộc chạm trán với TP HCM, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm tỏ ra không hề e ngại trước lối đá rắn của đối thủ.

Khi được hỏi về lối đá rắn khó chịu của TP HCM, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định ông đã có cách đối phó với đối thủ.

“Chúng tôi không hề e ngại trước lối đá rắn của TP HCM. Ở trận đấu ngày mai, tôi vẫn sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất. Sau khi nghiên cứu đối thủ, tôi đã dặn dò các cầu thủ Hà Nội cần tỉnh táo trước những pha tranh chấp với đối phương để tránh những chấn thương không đáng có.”

Chiến lược gia sinh năm 1972 tự tin cùng đội bóng thủ đô hướng tới một kết quả tốt.

“Rõ ràng mọi đội bóng đều mong muốn giành chiến thắng trước mỗi trận đấu. Hà Nội không phải ngoại lệ. Chúng tôi tự tin hướng tới ba điểm trong trận đấu chiều mai!”

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Miura thừa nhận một điểm trước Hà Nội chiều mai cũng sẽ là một kết quả thành công cho TP HCM.

“Đội bóng đang trong tình cảnh khó khăn. Tuy nhiên, giải đấu vẫn còn dài và chúng tôi cần phải cố gắng qua từng trận. Phải đến làm khách trên sân của một đội bóng mạnh như Hà Nội là một thử thách lớn. Một điểm vào chiều mai không phải là một kết quả tệ với TP HCM trong tình cảnh hiện tại.”

Cuộc chạm trán giữa Hà Nội và TP HCM trong khuôn khổ vòng 18 Nuti Cafe V.League 1-2018 sẽ diễn ra vào 19h chiều mai (7/7).