Bóng đá Việt Nam

Phung phí cơ hội, U19 Việt Nam để U19 Thái Lan cầm hòa

Hàng công thi nhau bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ngon ăn, U19 Việt Nam chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng trước U19 Thái Lan trong trận ra quân tại VCK U19 Đông Nam Á 2018.

U19 Việt Nam có được sự khởi đầu tốt hơn sau tiếng còi khai cuộc. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn kiểm soát thế trận trong hiệp một và thi đấu lấn lướt so với U19 Thái Lan. Mạnh Dũng và Hữu Thắng sở hữu hai cơ hội nguy hiểm nhất của U19 Việt Nam trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, cả hai đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Hiệp một kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Ngay khi hiệp hai bắt đầu, U19 Việt Nam đẩy cao tốc độ trận đấu. Chỉ ít phút sau khi hiệp hai bắt đầu, Hồng Sơn có pha chọc khe thuận lợi đưa Bảo Toàn vào tư thế đối mặt thủ môn. Tuy nhiên, cú dứt điểm của tiền vệ số 8 không thể chiến thắng thủ môn đội bạn.

Những phút tiếp theo, cơ hội liên tục đến với các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Tuy nhiên, các chân sút áo đỏ vẫn không thể chuyển hóa thành bàn thắng.

Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, U19 Việt Nam suýt chút nữa phải trả giá sau những pha phản công của U19 Thái Lan. Tuy nhiên, thủ môn Dương Tùng Lâm đã thi đấu tập trung giúp đội nhà tránh khỏi những bàn thua.

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều không thể ghi bàn. Hai đội rời sân với kết quả hòa không bàn thắng.